BiPad bất ngờ 'cán đích' 10 ngàn khách hàng

TPO - BiPad đã kết thúc chương trình “Trải nghiệm 10.000 máy tính bảng BiPad” sớm hơn dự kiến.

BiPad bất ngờ 'cán đích' 10 ngàn khách hàng

Theo kế hoạch ban đầu, chương trình “Trải nghiệm 10.000 máy tính bảng BiPad” sẽ kết thúc vào hết ngày hôm nay, 20-3-2012. Tuy nhiên, con số 10 ngàn đã xuất hiện và chính thức khép lại chương trình này vào 10h sáng nay, trước khoảng một ngày so với dự kiến.

Sự kiện máy tính bảng thương hiệu Việt BiPad chào đón những click cuối cùng của khách hàng yêu thích công nghệ và ủng hộ thương hiệu Việt vào sáng nay, đã gây hối tiếc cho rất nhiều khách hàng vì những lý do nào đó chưa kịp đăng ký.

Với giá trải nghiệm gây sốc: 1,98 triệu đồng cho một sản phẩm, BiPad làm "náo loạn" thị trường máy tính bảng tại Việt Nam trong suốt hơn 10 ngày qua.

Chương trình "Trải nghiệm cùng BiPad" với 10 ngàn khách hàng tại Việt Nam, thương hiệu này đã làm cho các "ông lớn" về máy tính bảng cũng phải chào thua về giá.

Không chỉ có thế, 100 khách hàng đầu tiên khi nhận được sản phẩm trong chương trình này hôm 8-3 vừa qua cũng không tiếc lời khen ngợi BiPad "rẻ nhưng vẫn tốt" trên các trang diễn đàn mạng về công nghệ.

BiPad bất ngờ 'cán đích' 10 ngàn khách hàng - ảnh 1

Mới đây, một khách hàng khiếu nại vụ "xạc pin nhưng vỏ bị biến dạng" đã khiến nhiều người đặt tiền để sở hữu BiPad cảm thấy hoang mang. Tuy nhiên, từ phía Trí Nam, công ty sở hữu thương hiệu BiPad, đã khẳng định: Vỏ máy biến dạng nếu do xạc pin thì máy ở trong phải hỏng, nhưng ruột máy không hề có vấn đề gì. Mặc dù vậy, Trí Nam vẫn thay thế vỏ máy miễn phí cho khách và hướng dẫn lại cách sử dụng kỹ lưỡng hơn.

Công ty này cũng khuyến cáo khách hàng không nên dán nylon đằng sau thân máy vì đây là nơi tản nhiệt, sẽ gây tốn pin và giảm độ bền của máy.

Chương trình "Trải nghiệm cùng BiPad" đã kết thúc với những click đăng ký cuối cùng của khách hàng, dừng sớm hơn dự kiến do số lượng khách hàng đã đăng ký đạt mức 10.000.

Thông tin từ nhà phân phối cho biết, BiPad đang tiến hành sản xuất và với tiến độ hiện tại, dự kiến BiPad sẽ giao hàng sớm hơn cam kết tới khách hàng như một lời tri ân tới sự quan tâm của những "tín đồ máy tính bảng Việt".

Dự kiến thời gian từ: 22 đến 26-3-2012 BiPad sẽ tiến hành trả hàng cho gần 3 ngàn khách hàng đầu tiên (Tính theo số lượng khách đã nộp tiền hoặc chuyển khoản tới hết ngày 10-3). Những khách hàng còn lại sẽ tiếp tục nhận BiPad trong thời gian sớm nhất.

Những khách hàng cuối cùng đã đặt hàng trên trang bipad.vn sẽ còn 48h để chuyển tiền sở hữu BiPad 9.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng