Bitdefender 2015 ra mắt tại Việt Nam với giá hợp lý

TPO - Bitdefender-phần mềm diệt virus được đánh giá cao, vừa ra mắt phiên bản 2015 tại Việt Nam với nhiều nâng cấp đáng kể nhằm tăng số lượng người dùng tại thị trường nhiều tiềm năng này.

Bitdefender 2015 ra mắt tại Việt Nam với giá hợp lý

Bitdefender 2015 gồm 3 dòng sản phẩm là Antivirus Plus, Internet Security và Total Security, được bán với mức giá tương ứng 160.000, 250.000 và 390.000 đồng. Mức giá trên được cho là hợp lý ở thị trường Việt Nam.

Tính năng tinh chỉnh hệ thống chỉ có ở bản Total Security đã có mặt tại phiên bản Antivirus Plus. Ngoài ra Bitdefender 2015 bổ sung thêm chế độ tự động với 1 click chuột, tính năng tối ưu khởi động giúp máy khởi động nhanh hơn nhờ việc loại bỏ các phần mềm chạy khi khởi động.

Bên cạnh cấu hình Trò chơi có ở phiên bản trước, Bitdefender 2015 lần này sở hữu thêm cấu hình Hồ sơ phim và Công việc giúp hỗ trợ tối đa cho người dùng, bên cạnh khả năng bảo mật đã có thương hiệu.

Bitdefender 2015 ra mắt tại Việt Nam với giá hợp lý - ảnh 1 

Ngoài ra, tính năng theo dõi cũng có thể được sử dụng để quản lý con cái thông qua việc nắm được toàn bộ thông tin sử dụng của thiết bị.

Trên thiết bị di động, Bitdefender 2015 có công cụ Mobile Security hoạt động trên smartphone chạy Android, giúp cảnh báo và ngăn chặn mã độc. Sử dụng bảo mật Bitdefender 2015 trên smartphone sẽ tốn thêm khoảng 8% dung lượng pin của người dùng.

Bitdefender được biết đến như phần mềm diệt virus được đánh giá cao nhất trên thế giới, với 500 triệu người dùng trên thế giới chưa kể Trung Quốc. Chỉ riêng thị trường Trung Quốc, sản phẩm này được 400 triệu máy tính và 250 triệu smartphone sử dụng.

Với cộng đồng sử dụng đông đảo, Bitdefender tự tin có thể update những loại virus, mã độc mới nhất thế giới và tìm biện pháp khống chế nhanh chóng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá