BKAV khẳng định Bphone2 có giá 'chất đến từng đồng'

TPO - Theo công bố của BKAV, giá bán của Bphone 2017 là 9.789.000 đồng (đã bao gồm VAT). “Và chúng tôi gọi đây là CHẤT đến từng đồng”, CEO BKAV nói và dẫn chứng những tính năng được trang bị cho điện thoại thoại là hoàn toàn xứng đáng với mức giá trên.

Ảnh: Vnexpress
Ảnh: Vnexpress

 
Tường thuật trực tiếp

“Với mức giá bán 9.789.000 đồng cho phiên bản Bphone 2017 thì đây là mức giá sẽ khiến Bphone sẽ gặp khó khăn khi ra thị trường và nguy cơ lịch sử lặp lại hoàn toàn có thể xảy ra”, anh N. một khách mời tham dự cả hai lễ ra mắt Bphone nhận xét với PV Tiền Phong sau lễ ra mắt.
Anh N. cho rằng với cấu hình, tính năng của Bphone 2017 phiên bản Gold thì mức giá trên mới có thể được người dùng chấp nhận. Thực tế cho thấy, giá bán sản phẩm của BKAV thành công hay bại cũng đã được mổ xẻ nhiều trên các diễn đàn công nghệ. “Việc tối ưu giá với Bphone 2017 đến nay vẫn chưa đáp ứng được kỳ vọng và mức giá bán vẫn vượt quá 8 triệu là mức giá cao”, anh nói thêm.
BKAV khẳng định Bphone2 có giá 'chất đến từng đồng' - ảnh 1

“Chúng tôi đã nghiên cứu kỹ thị trường và tại thời điểm này, chúng tôi chỉ cho ra mắt Bphone2017. Còn với phiên bản Bphone 2017 Gold, chúng tôi chỉ đưa ra thị trường xuất khẩu”, ông Quảng mở đầu phần giới thiệu giá bán của dòng điện thoại mới.
Theo công bố, giá bán của Bphone 2017 là 9.789.000 đồng (đã bao gồm VAT). “Và chúng tôi gọi đây là CHẤT đến từng đồng”, CEO BKAV nói và dẫn chứng những tính năng được trang bị cho điện thoại thoại là hoàn toàn xứng đáng với mức giá trên.
Thời điểm bán chính thức của Bphone 2017 được chính thức công bố là 19/8. Lãnh đạo BKAV khẳng định với mức giá bán trên, khách hàng sẽ được hưởng chế độ bảo hành 1 đổi một và hậu mãi “Chất đến từng đồng”.
CEO BKAV gửi lời cảm ơn các khách mời dự lễ ra mắt và mời khách tham gia trải nghiệm sản phẩm thực tế.

Phó Chủ tịch Qualcomm, đối tác phân phối chip cho BKAV cho biết, bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon của hãng đã được sử dụng trong điện thoại BKAV cho thấy đây là dòng điện thoại đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng.
“Ở thời điểm mạng 4G đang được phủ sóng toàn quốc, Qualcomm cam kết hỗ trợ các doanh nghiệp Việt cung cấp những sản phẩm có khả năng không chỉ bán trong nước mà còn có thể xuất khẩu ra nước ngoài. Tôi tin tưởng rằng trong thời gian tới Việt Nam có thể trở thành trung tâm nghiên cứu, thiết kế của khu vực và thế giới giúp hiện thực hóa cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 tại Việt Nam”, đại diện Qualcom nói.
BKAV khẳng định Bphone2 có giá 'chất đến từng đồng' - ảnh 2

Theo lời ông Quảng, Bphone 2017 là dòng smartphone cận cao cấp được thiết kế với những tính năng thuộc phân khúc cao cấp, có camera xuất sắc, màn hình tuyệt với, âm thanh trung thực và pin bền bỉ.
Chứng minh cho lời quảng cáo của mình, ông Quảng so sánh Bphone 2017 phiên bản màu đen và Bphone 2017 Gold với việc sử dụng chip Snap Dragon 2017 thì  đây là chiếc smartphone này hoàn toàn xứng trong xếp hạng cận cao cấp.
BKAV khẳng định Bphone2 có giá 'chất đến từng đồng' - ảnh 3

Tiếp phần giới thiệu về BOS, CEO Nguyễn Tử Quảng tiếp tục lên sóng với lời giới thiệu Bphone 2017có tính năng kháng nước, kháng bụi. “Chúng tôi thiết kế các tính năng này sao cho hữu dụng nhất trong thực tế như để smartphone trên bàn và bị nước đổ vào hoặc khi điện thoại gặp trời mưa. Với Bphone 2017, bạn được bảo vệ tối đa.
Với thời tiết nóng ẩm của Việt Nam, Bphone 2017 có một tính năng tuyệt với”, ông Nguyễn Tử Quảng nói và cũng lưu ý, tính năng chống nước, chống bụi được nhà sản xuất trang bị cho các tình huống cụ thể nên khuyến cáo cho các tình huống thử nghiệm khác.

Phần trình diễn điện thoại với những hiệu ứng được thể hiện cho thấy điện thoại chạy khá mượt. Phần tìm kiếm của điện thoại được giới thiệu kết hợp với thuật toán thông minh, giúp người dùng có thể nhanh chóng truy cập danh bạ cũng như tìm kiếm thông tin.
BKAV khẳng định Bphone2 có giá 'chất đến từng đồng' - ảnh 4Phần trình diễn chơi game thực chiến với cấu hình 3D trên Bphone 2017 cho thấy điện thoại đáp ứng khá tốt về cảm ứng cũng như tốc độ xử lý của điện thoại. Phần voice và âm thanh khá sắc nhưng nếu nghe kỹ vẫn có cảm giác… hơi rè. Quá trình trình diễn chơi game kéo dài hơn 2 phút không hề có cảm giác giật.
BKAV khẳng định Bphone2 có giá 'chất đến từng đồng' - ảnh 5
“Các bạn có thể trải nghiệm BOS của Bphone 2017 sau lễ giới thiệu ngày hôm nay. Điều quan trọng hơn là điện thoại của chúng tôi không có tin nhắn rác”, đại diện BKAV tranh thủ quảng cáo sản phẩm mới và không quên nhắc lại thông điệp CHẤT thêm một lần nữa.

Theo giới thiệu của đại diện BKAV, với thiết kế mỏng gọn, đáp ứng tiêu chí hiệu năng tốt và tiết kiệm năng lượng, điện thoại mới của BKAV có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng điện thoại của người dùng bình thường trong vòng 2 ngày mới phải sạc lại.
Trong phiên bản này, BKAV đã trang bị công nghệ 2 sim 2 sóng và tính năng xạc nhanh (Quick Charge) của Quancomm và chế độ sạc song song đa luồng. 
Về BOS của Bphone 2017, nhà sản xuất cho biết, phiên bản đầu tiên của Bphone chưa được mượt mà nên trong phiên bản mới này, nhà sản xuất chú ý hơn tới sự mượt mà trong trải nghiệm và sử dụng thật tay.

Ông Vũ Thanh Thắng - Phó chủ tịch phụ trách phần cứng của Bkav tiếp tục đem Bphone so sánh với 2 smartphone khác (đều là smartphone có độ phân giải Full HD, một cao cấp và một cận cao cấp, lần này là so sánh màn hình.

Theo ông Thắng, màn hình của Bphone mới có chất lượng màn hình tương đương với smartphone cao cấp và hơn hẳn chiếc di động cận cao cấp. "Chất" có vẻ như sẽ là điểm nhấn xuyên suốt sự kiện ra mắt sản phẩm.

BKAV khẳng định Bphone2 có giá 'chất đến từng đồng' - ảnh 6
Ảnh: Vnexpress

Đại diện BKAV chuyển sang giới thiệu về tính năng âm thanh của Bphone 2017. Tiếp đó, Phó chủ tịch phụ trách phần cứng Nguyễn Thanh Thắng cho biết, đội nghiên cứu của BKAV đã dùng kính lúp và thiết bị chuyên dụng để phân tích các chi tiết của Bphone so với 2 dòng điện thoại cao cấp khác trên thị trường và nhận thấy chất lượng tái tại màu sắc của Bphone rất trung thực, tương đương với chất lượng 2 chiếc điện thoại cao cấp trên thị trường.
“Và đây chúng tôi gọi là CHẤT”, lời giới thiệu nhắc lại từ CHẤT lần thứ 8 từ khi lễ giới thiệu Bphone 2017 chính thức bắt đầu lại một lần nữa được đại diện BKAV nhắc lại.
BKAV khẳng định Bphone2 có giá 'chất đến từng đồng' - ảnh 7
BKAV khẳng định Bphone2 có giá 'chất đến từng đồng' - ảnh 8

BKAV khẳng định Bphone2 có giá 'chất đến từng đồng' - ảnh 9 Lời giới thiệu của  CEO BKAV nhận được nhiều tràng vỗ tay và cười lớn của khán giả trong hội trường.

Lời giới thiệu của  CEO BKAV nhận được nhiều tràng vỗ tay và cười lớn của khán giả trong hội trường.

"Với công nghệ Ai Camera của Bphone 2017 thì chúng ta có một chiếc camera xuất sắc. Camera trước của điện thoại 8MP, lấy nét tự đông và có chức năng làm đẹp tự nhiên. Thường thì làm đẹp tự nhiên là dành cho chị em. Tôi đã hỏi một số chị em tham gia khảo sát và họ cho biết khi post một bức ảnh đẹp thì thường thấy có vẻ ảo ảo. Nhưng chị  em không phải băn khoăn với điều đó. Với chúng tôi, sử dụng công nghệ làm đẹp khi chụp ảnh không khác gì chị em đến công sở có trang điểm nhẹ, cho tươi tắn hơn, tự tin hơn", ông Quảng cười lớn khi giới thiệu và khẳng định tính năng của điện thoại Bphone 2017 không hề ảo và cả anh em cũng có thể sử dụng.
 
BKAV khẳng định Bphone2 có giá 'chất đến từng đồng' - ảnh 10

Ông Quảng giới thiệu tiếp về camera của Bphone2 và cho biết BKAV đã thực hiện thử nghiệm camera của chiếc Bphone2 với 2 chiếc điện thoại hàng đầu trên thị trường hiện nay (ông Quảng không nêu tên của hai sản phẩm nhưng như những gì phân tích trên mạng thì 2 chiếc điện thoại được so sánh là iphone 7 và Samsung S8). Ông Quảng cho biết Bphone2017 có camera sau 16MB, chống rung quang học, quay phim 4K, lấy nét theo pha và có tính năng Al Camera.

CEO Nguyễn Tử Quảng nói: Thiết kế của Bphone là thiết kế phẳng và tối giản. Không những thế chúng tôi còn rất trau chuốt cho sản phẩm của mình. Bphone thế hệ mới có nhiều tính năng mới. Các kỹ sư của BKAV đã nghiên cứu ra hệ bàn phím điều hướng toàn phần. "Thật là tuyệt vời. Không có sản phẩm nào trên thị trường tuyệt vời đến như vậy và chúng tôi gọi đây là CHẤT", ông Quảng nói.
CEO Nguyễn Tử Quảng nói: Thiết kế của Bphone là thiết kế phẳng và tối giản. Không những thế chúng tôi còn rất trau chuốt cho sản phẩm của mình. Bphone thế hệ mới có nhiều tính năng mới. Các kỹ sư của BKAV đã nghiên cứu ra hệ bàn phím điều hướng toàn phần.
"Thật là tuyệt vời. Không có sản phẩm nào trên thị trường tuyệt vời đến như vậy và chúng tôi gọi đây là CHẤT", ông Quảng nói.
CEO Nguyễn Tử Quảng nói: Thiết kế của Bphone là thiết kế phẳng và tối giản. Không những thế chúng tôi còn rất trau chuốt cho sản phẩm của mình. Bphone thế hệ mới có nhiều tính năng mới. Các kỹ sư của BKAV đã nghiên cứu ra hệ bàn phím điều hướng toàn phần.
"Thật là tuyệt vời. Không có sản phẩm nào trên thị trường tuyệt vời đến như vậy và chúng tôi gọi đây là CHẤT", ông Quảng nói.

BKAV khẳng định Bphone2 có giá 'chất đến từng đồng' - ảnh 11 Màn giới thiệu ngắn gọn kéo dài trong 3 phút. Màn hình chuyển sang giới thiệu quá trình sản xuất, lắp ráp và nghiên cứu Bphone 2. Hàng loạt tràng pháo tay vang lên khi màn giới thiệu ngắn kết thúc.

Đúng 10h, CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng xuất hiện trong trang phục khá giản dị, áo sơ mi, quần bò với chiếc micro nhỏ đeo trước ngực.
Ông Quảng nói: “Bphone 2015 là khởi đầu cho kế hoạch đầu. Chúng tôi chưa lường hết khó khăn đến vậy. Đây là một kế hoạch dài hạn và chúng tôi biết một sản phẩm vừa ra mắt không thể thành công ngay, thậm chí hàng chục năm mới thành công. Thực sự chúng tôi không lưởng hết khó khăn đến vậy. Nhưng hôm nay tôi đã ở đây. Các bạn là người sử dụng, các bạn muốn một chiếc smartphone thế nào, camera phải tuyệt vời, màn hình phải xuất sắc, pin phải bền bỉ và đặc biệt giá phải tối ưu. Chúng tôi gọi đây là CHẤT và đương nhiên nó phải design by BKAV.
 
BKAV khẳng định Bphone2 có giá 'chất đến từng đồng' - ảnh 12

BKAV khẳng định Bphone2 có giá 'chất đến từng đồng' - ảnh 13 Có khoảng hơn 2.000 khách tham dự lễ ra mắt Bphone 2 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia tại Hà Nội vào sáng nay. 
BKAV khẳng định Bphone2 có giá 'chất đến từng đồng' - ảnh 14

10 giờ kém 5 phút, ban tổ chức thông báo ngắn gọn: Lễ ra mắt Bphone2 sẽ bắt đầu vào đúng 10h. Khách mời dự lễ ra mắt được đề nghị chuyển điện thoại về chế độ rung và không dùng đèn flash

Giống như lần ra mắt lần đầu tiên, Trung tâm Hội nghị Quốc gia vẫn được lựa chọn là điểm ra mắt chính thức của Bphone. Để chuẩn bị cho sự kiện lớn này, BKAV đã dành thời gian vài tháng để lên kế hoạch và chuẩn bị cho lễ ra mắt Cổng chào với màu xanh mát đã được dựng lên ngay phía trước Trung tâm Hội nghị Quốc gia với logo của BPhone cùng nhà phân phối Thế giới di động và Qualcomm. Hai bên cổng vào là chữ ”Chất” lớn thể hiện thông điệp của sản phẩm năm nay.

BKAV khẳng định Bphone2 có giá 'chất đến từng đồng' - ảnh 15 Ảnh: Vnexpress
Phía bên trong, toàn bộ khoảng không của bên trong Trung tâm hội nghị là một chữ "Chất” lớn. Tuy nhiên, một trong những phần được đầu tư tốn kém nhất cho lễ ra mắt chính là màn hình trên sân khấu chính có kích thước 10 x 18 m với chi phí lên tới gần một tỷ đồng được nhập trực tiếp từ Đức.
BKAV khẳng định Bphone2 có giá 'chất đến từng đồng' - ảnh 16

Ban tổ chức cũng thiết kế dành riêng hai phòng trải nghiệm dành cho báo chí và khách mời dự sự kiện ra mắt. Ước tính, chi phí cho sự kiện ra mắt Bphone 2 lên đến hơn 10 tỷ đồng.

BKAV khẳng định Bphone2 có giá 'chất đến từng đồng' - ảnh 17 Ảnh: Vnexpress
Trước ngày ra mắt chính thức, có khá nhiều đồn đoán về cấu hình của dòng điện thoại mới. Tuy nhiên, theo thông tin Fanpage của BPhone chia sẻ, tốc độ download/upload trong mạng 4G của BPhone 2 ngang ngửa với Galaxy S8. Trong video giới thiệu có sử dụng ứng dụng SpeedTest, Bkav đã đo tốc độ tải xuống (download) và tải lên (upload) dữ liệu trong mạng 4G của Viettel và kết quả cho thấy Bphone 2 dẫn đầu, Galaxy S8 đứng thứ hai và không có sự chênh lệch đáng kể trong khi iPhone 7 Plus chậm hơn.
Đại diện Bkav cho biết, thông qua video, tập đoàn muốn giới thiệu về hiệu năng sử dụng mạng 4G của Bphone 2 cũng như thể hiện chất lượng ăng-ten. Cuối tháng 7 vừa, đại diện Qualcomm Việt Nam cũng cho biết nhóm kỹ sư của hãng đã bày tỏ sự ấn tượng với thiết kế ăng ten của BPhone 2.

BKAV khẳng định Bphone2 có giá 'chất đến từng đồng' - ảnh 18Các thông tin chia sẻ trên internet cũng cho biết, BPhone 2 được trang bị màn hình Full HD 5,5 inch, chip Snapdragon 625 tám nhân 64-bit tốc độ 2 GHz, RAM 3 GB và bộ nhớ trong 32 GB. Camera trước của máy có độ phân giải 8 megapixel, còn camera sau là 16 "chấm" lấy nét theo pha và hỗ trợ chống rung quang học. Pin đạt mức 3.000 mAh, được trang bị tính năng sạc nhanh Quick Charge 3.0 và sử dụng USB Type-C. Sản phẩm chạy hệ điều hành BOS được xây dựng trên nền tảng Android 7 Nougat.

BKAV khẳng định Bphone2 có giá 'chất đến từng đồng' - ảnh 19

Trong phần giới thiệu video chia sẻ trên facebook, đại diện truyền thông của Bkav xác nhận, video và ảnh dây chuyền sản xuất smartphone được chụp tại nhà máy Meiko Electronics Việt Nam tại khu công nghiệp Thạch Thất (Hà Nội). Meiko là công ty Nhật chuyên sản xuất bảng mạch PCB và có nhiều khách hàng là các hãng điện tử lớn như Apple, Samsung, Panasonic, Fuji Xerox... Hiện Meiko có bốn nhà máy tại Nhật Bản, hai nhà máy tại Trung Quốc và một nhà máy tại Việt Nam (từ năm 2006).

BKAV khẳng định Bphone2 có giá 'chất đến từng đồng' - ảnh 20Tuy nhiên, điều khiến người sử dụng tò mò nhất chính là giá bán chính thức của chiếc điện thoại này. Nhiều thông tin đồn đoán sẽ có hai dòng điện thoại Bphone2 với 2 mức giá khác nhau để thu hút người dùng, trong đó có dòng điện thoại với phân khúc khoảng 4 triệu và 8 triệu đồng/chiếc.

BKAV khẳng định Bphone2 có giá 'chất đến từng đồng' - ảnh 21Bkav cũng cho biết BPhone mới sẽ được bán thông qua chuỗi cửa hàng của Thế giới di động. Về giá bán, đại diện Thế giới di động cho biết sản phẩm có giá dưới 10 triệu đồng và sẽ "lên kệ" vào tuần thứ 3 của tháng 8 (tức trong khoảng 14 - 20/8), song Bkav không xác nhận thông tin.

Còn theo một khảo sát được thực hiện trước ngày Bphone mới chính thức trình làng, trong 4.528 người được hỏi, chỉ 407 người (chiếm 8,99%) cho biết có thể sẽ mua Bphone phiên bản sắp ra mắt, và 834 người (chiếm 18,42%) cho biết cần thêm thời gian để xem giá và chất lượng của sản phẩm trước khi đưa ra quyết định.

Ngược lại, có tới 3.287 người (chiếm đến 72,59%) khẳng định sẽ không mua chiếc Bphone này. Khảo sát được thực hiện với những người không phân loại tuổi tác, nghề nghiệp,... và chỉ mang tính tham khảo, song kết quả đã phản ánh phần nào thị hiếu của người dùng Việt Nam hiện nay đối với Bphone mới.

BKAV khẳng định Bphone2 có giá 'chất đến từng đồng' - ảnh 22Trước đó, ngày 24/7, Bkav chính thức chuyển thư được thiết kế đặc biệt tới 2.000 khách mời là các phóng viên, các blogger và cả người tiêu dùng tới tham dự sự kiện ra mắt chiếc điện thoại thế hệ thứ 2.

Thư mời dự sự kiện của Bkav gây ấn tượng khi được thiết kế giống như một bảng mạch mạ vàng mô phỏng bảng mạch sử dụng trên Bphone 2. Phía trên chiếc thẻ giấy mời làm bằng hợp kim có chữ “Chất” in kèm theo dòng chữ “Designed by Bkav – Made in Vietnam”.

Điểm đặc biệt nữa của thư mời là để biết thông tin sự kiện, người nhận phải ngâm thẻ mời trong nước một vài phút. Khi đó, thông tin in vàng trên thư mời mới xuất hiện là lộ ra thông tin sự kiện sẽ diễn ra ngày 8/8/2017 lúc 9h sáng tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Đây cũng là địa điểm Bkav từng tổ chức sự kiện ra mắt Bphone đầu tiên vào năm 2015.

Ngoài ra, trên giấy mới cùng có mã QR Code cho phép người nhận có thể dùng phần mềm quét mã QR code để biết thông tin người được mời và địa điểm, thời gian tổ chức lễ ra mắt điện thoại Bphone2.

Đại diện Bkav từ chối bình luận về việc phải chăng đơn vị muốn truyền thông điệp ngầm là dòng điện thoại thứ hai có khả năng chống tính năng chống thấm nước. Tuy nhiên, đại diện Bkav cũng cho biết, 3 biểu tượng mạ vàng mô phỏng tính năng nghe nhạc, camera và màn hình phía sau thư mời là những tính năng đặc biệt sẽ xuất hiện trên phiên bản Bphone 2.

Theo kế hoạch ban đầu, sự kiện sẽ chính thức bắt đầu lúc 9h nhưng ban tổ chức công bố thời điểm công bố Bphone sẽ lùi lại đến 10h. Đến 9h30, vẫn còn hàng trăm khách mời, đối tác vẫn xếp hàng làm thủ tục an ninh để vào bên trong Trung tâm Hội nghị quốc gia. 
Đến 9h40, công tác ổn định chỗ ngồi vẫn tiếp tục. Hàng đoàn người tiếp tục xếp hàng đi vào trong hội trường. Tại thời điểm này, trang live stream sự kiện chính thức bắt đầu với 10 nghìn người đang xem trực tiếp và 19 nghìn lượt đã xem. Tuy nhiên, trên trang live stream chỉ có nhạc nền kèm ảnh là logo "B" của Bphone.
Cũng giống như lần ra mắt trước đó, công tác kiểm tra an ninh của lễ ra mắt năm nay được kiểm soát rất chặt chẽ. Sau khi làm thủ tục đăng ký, xác nhận và quét mã code của thẻ mời, khách mời dự sự kiện sẽ được phát vé vào cửa và qua một lần soi chiếu an ninh.
Ngày 26/5/2015, Bkav chính thức công bố siêu phẩm điện thoại hàng đầu thế giới Bphone tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Lễ ra mắt có sự tham dự của 2.000 khách mời, bao gồm các phóng viên trong nước và quốc tế, các đối tác, khách hàng và những người yêu công nghệ tại Việt Nam. Việc cho ra mắt Bphone đã tạo một cơn sốt tranh luận trong nhiều tháng liên tiếp về việc “Người Việt sản xuất điện thoại Việt”với sản phẩm đúng nghĩa “made in Việt Nam”. Bphone thế hệ đầu tiên cũng là một phép thử đối với Bkav trên thị trường di động đầy khắc nghiệt dù sau đó dự án đã không thành công. Tuy nhiên, lời tuyên bố mở màn của lãnh đạo BKAV với câu nói kinh điển: “Thật không thể tin nổi” đã không giúp chiếc điện thoại này thắng nổi sự cạnh tranh khốc liệt của thương trường.
Theo lời giới thiệu của ông Quảng, khi đó, việc ra mắt Bphone là “vô cùng thách thức”, nhưng ông cũng khẳng định “vô cùng hạnh phúc” khi giới thiệu siêu phẩm hàng đầu thế giới Bphone. “Hơn 1.500 ngày, hàng trăm kĩ sư với tinh thần nhiệt huyết, sự đam mê đã tạo ra sản phẩm này. Tôi tin rằng khi các bạn cầm trên tay sản phẩm này, các bạn cũng sẽ nghĩ như tôi, một trong những smartphone đẹp nhất nhì thế giới", lời tuyên bố này đã gây dậy sóng trên nhiều diễn đàn công nghệ cũng như trên báo chí trong nhiều ngày sau đó. Nỗ lực, dù không thành công,  nhưng Bphone đã tạo ra dấu ấn của Bkav với sự “dám làm, dám chịu”.
Đến nay, sau hơn 2 năm tìm hiểu và đánh giá thị trường một cách kỹ lưỡng hơn, Bkav lại tiếp tục thể hiện sự khát khao tạo ra một sản phẩm di động dành cho người Việt. Ngày 8/8 được Bkav lựa chọn là ngày để đánh dấu một cột mốc quan trọng mình với sự kiện ra mắt chiếc điện thoại Bphone 2 với sự chuẩn bị kỹ lưỡng hơn. Hệ thống phân phối điện thoại lớn nhất hiện nay là Thế giới Di động đã chính thức bắt tay phân phối Bphone trong cuộc chiến chinh phục khách hàng Việt lần này.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng