BlackBerry Classics lộ diện với giá từ 449 USD

TPO - BlackBerry Classic-chiếc smartphone được chờ đợi nhất của BlackBerry, cuối cùng cũng ra mắt. Sản phẩm này mang thiết kế chuẩn mực của huyền thoại Bold 9900.

BlackBerry Classics lộ diện với giá từ 449 USD

BlackBerry có thay đổi thế nào đi chăng nữa, thì sản phẩm được những tín đồ BlackBerry chờ đợi cũng chỉ là những chiếc máy mang thiết kế cổ điển, với bàn phím QWERTY và trackpad.

Phải chăng những thay đổi của BlackBerry chưa đủ thuyết phục những tín đồ thay đổi? Hay những tín đồ BlackBerry thực sự bảo thủ, như chính BlackBerry trước đây vậy?

BlackBerry Classic vừa được ra mắt chính thức, hứa hẹn sẽ tiếp tục bán tốt như người đàn anh huyền thoại Bold 9900.

BlackBerry Classics lộ diện với giá từ 449 USD - ảnh 1

Chiếc smartphone mới nhất của BlackBerry sở hữu thiết kế lấy cảm hứng từ Bold 9900, chiếc máy bán chạy nhất của BlackBerry. Vì thế, Classic sở hữu cả màn hình cảm ứng, cả bàn phím cứng QWERTY và cả trackpad.

BlackBerry Classic sở hữu màn hình cảm ứng 3,5 inch, độ phân giải HD 720p, bảo vệ bởi kính cường lực Gorilla Glass 3. Máy sở hữu vi xử lý lõi kép 1,5GHz, cùng với RAM dung lượng 2GB. Classic có bộ nhớ trong 16GB và có thể mở rộng nhờ thẻ nhớ, cùng với đó là camera trước 2 megapixel và camera sau 8 megapixel.

BlackBerry Classics lộ diện với giá từ 449 USD - ảnh 2

Classic sở hữu bàn phím QWERTY tiêu chuẩn với 4 hàng, mang sự cổ điển và thân thuộc trở về với fan của BlackBerry. Đi cùng là trackpad cũng thân thuộc không kém. Máy sử dụng hệ điều hành BlackBerry 10.3, hỗ trợ các phần mềm Android thông qua Amazone Appstore.

BlackBerry Classic được bán tại Mỹ với giá không hợp đồng là 449 USD. Với truyền thống yêu BlackBerry, chắc chắn trong thời gian ngắn tới đây máy sẽ xuất hiện tại Việt Nam.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá