Bộ TT-TT tài trợ doanh nghiệp triển khai dự án an ninh thông tin

TPO - Ngày 11/7 tại TPHCM diễn ra chương trình trao chứng chỉ “Hệ thống quản lý an ninh thông tin theo tiêu chuẩn ISO/IEC 27001:2005” cho Cty VHT.

Đây là chương trình thuộc dự án “Hỗ trợ các Doanh nghiệp xây dựng, áp dụng quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn CMMI” do Ban quản lý các dự án Công nghiệp Công nghệ thông tin - Bộ Thông tin và Truyền thông (TTTT)  tài trợ. Chứng nhận ISO/IEC 27001:2005 này được đánh giá và chứng nhận bởi Công ty TNHH Chứng nhận D.A.S Việt Nam là đại diện chính thức và hợp pháp của Tổ chức Chứng nhận D.A.S Vương quốc Anh trên lãnh thổ Việt Nam, là tổ chức chứng nhận có uy tín trên toàn cầu được UKAS Vương quốc Anh công nhận. 

VHT là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại đạt chứng nhận ISO/IEC 27001:2005 trong lĩnh vực “Cung cấp dịch vụ Mobile Marketing và Email Marketing, tư vấn và triển khai dịch vụ Cloud CRM và Big Data”. Điều này góp phần tạo nên sự an tâm đến các đối tác và khách hàng khi hợp tác cùng VHT. 

VHT nhìn nhận các giá trị mà ISO/IEC 27001:2005 đem lại cho chính doanh nghiệp thời gian qua là những giá trị như tạo được khung pháp lý để hệ thống hóa các hoạt động, an ninh được cải thiện, kiểm soát truy cập, bảo vệ dữ liệu - thông tin của khách hàng, chất lượng công việc tốt hơn (bởi quy trình rõ ràng và chuyên nghiệp hơn), cấp quản lý không mất nhiều thời gian giải quyết sự vụ, đào tạo nhân viên mới nhanh hơn, là cơ sở cho các hoạt động cải tiến về sau và nâng cao uy tín của Doanh nghiệp trước đối tác và khách hàng.Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng