Bơi cùng cá sấu khổng lồ trong lồng tử thần

Những du khách muốn trải nghiệm cảm giác sợ hãi trước cá sấu khổng lồ có thể thử vào Lồng tử thần ở Crocosaurus Cove, Darwin, Australia.

Lồng tử thần (Cage of Death) là điểm giải trí nổi tiếng, trong đó du khách sẽ được đối mặt với những con cá sấu nước mặn khổng lồ.
Lồng tử thần (Cage of Death) là điểm giải trí nổi tiếng, trong đó du khách sẽ được đối mặt với những con cá sấu nước mặn khổng lồ.
Bơi cùng cá sấu khổng lồ trong lồng tử thần - ảnh 1 Lồng kính được thiết kế để đảm bảo an toàn cho người bên trong khi họ quan sát những con cá sấu dài gần 5 mbơi lặn, ăn mồi. Đây là một khu của Crocosaurus Cove, trung tâm thủy sinh và động vật hoang dã ở phía bắc Australia.
Bơi cùng cá sấu khổng lồ trong lồng tử thần - ảnh 2 Mỗi lượt trong lồng kéo dài 15 phút. Trước tiên, du khách sẽ được treo lơ lửng trên mặt nước và xem cá sấu ăn mồi.
Bơi cùng cá sấu khổng lồ trong lồng tử thần - ảnh 3 Sau đó, lồng kính được hạ xuống bể bên dưới, nơi các sinh vật săn mồi khổng lồ này bơi sát lại phía du khách.
Bơi cùng cá sấu khổng lồ trong lồng tử thần - ảnh 4 Cá sấu nước mặn là loài bản địa của Australia, nổi tiếng với khả năng rình mồi, độ hung dữ và nguy hiểm. Thông thường, việc đến gần chúng không phải đơn giản.
Bơi cùng cá sấu khổng lồ trong lồng tử thần - ảnh 5 Một du khách bình luận về Lồng tử thần trên TripAdvisor: “Bạn không thể không sợ hãi, và cầu nguyện lồng kính sẽ hoạt động tốt”.
Bơi cùng cá sấu khổng lồ trong lồng tử thần - ảnh 6 Crocosaurus Cove cho biết trải nghiệm này tuyệt đối an toàn, miễn là du khách đạt độ tuổi yêu cầu và được hướng dẫn kỹ lưỡng trước khi vào lồng.
Bơi cùng cá sấu khổng lồ trong lồng tử thần - ảnh 7 Bạn phải trả 126 USD một khách hoặc 190 USD cho 2 người (trong đó đã có vé vào các điểm tham quan khác ở Crocosaurus Cove) để trải nghiệm cảm giác toát mồ hôi trong Lồng tử thần.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng