'Bom tấn' Samsung Galaxy Note 10.1

TPO - Samsung khẳng định, sẽ mang tới Hội nghị di động thế giới (MWC) những thiết bị mới đặc biệt. Thông tin mới nhất có thể đó là “bom tấn” máy tính bảng Samsung Galaxy Note 10.1.

'Bom tấn' Samsung Galaxy Note 10.1

> Bộ tứ 'dế' Samsung tầm trung cho phái nữ

'Bom tấn' Samsung Galaxy Note 10.1 - ảnh 1

Theo thông tin từ một bức thư mời chính thức của Samsung gửi tới các nhà phát triển trong sự kiện Samsung Devepoler Day tại Hội nghị Di động toàn cầu (MWC) sắp tới, dự đoán trên hoàn toàn có căn cứ. Thư mời có liệt kê một số công nghệ mới nhất sẽ được giới thiệu cho các nhà phát triển và đề cập tới Galaxy Note 10.1.

Ngoài ra, trước đó, Samsung tổ chức buổi casting để tuyển diễn viên cho quảng cáo. Họ tìm kiếm một bạn trẻ để đại diện cho hình ảnh của Samsung Galaxy Note 10.1.

'Bom tấn' Samsung Galaxy Note 10.1 - ảnh 2

Hiện tại, chưa có bất kỳ thông tin nào về thông số cấu hình của Galaxy Note 10.1 được đề cập tới, nhưng cái tên này cũng đủ nói lên những yếu tố cơ bản. Thành viên 10.1 của dòng Galaxy Note có hỗ trợ bút cảm ứng S Pen, giống với Galaxy Note 5.3inch hiện hành.

Trước đó, cũng đã có nhiều tin đồn về việc Samsung đang phát triển chiếc máy tính bảng cỡ lớn có hỗ trợ S Pen, và có vẻ như MWC sẽ là nơi để Samsung trình diễn sản phẩm này.

Gia Bảo
Theo GA

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá