Bốn mẫu xe máy độ gây sốt của thợ Việt

Những chiếc Yamaha Exciter độ phong cách người máy Iron Man hay chim ưng sa mạc gây hiệu ứng không chỉ với giới chơi xe trong nước mà cả ở nước ngoài.

Bốn mẫu xe máy độ gây sốt của thợ Việt - ảnh 1
Chiếc Yamaha Exciter với dàn nhựa được độ lại phong cách người sắt Iron Man. Siêu phẩm của những người thợ tại một xưởng độ ở Sài Gòn được làm theo đơn đặt hàng của một người chơi xe ở Maldives. Phải mất một tháng trời ròng rã, tác phẩm mới hoàn thành. Bộ vỏ nhựa ban đầu được tạo dáng, vẽ 3D cho phù hợp với tạo hình của nhân vật Iron Man. Phần mặt nạ thể hiện vẻ lực lưỡng của khuôn ngực Iron Man, tích hợp bộ gương cầu được ví như trái tim của nhân vật này. Cụm đèn phía trước lại thể hiện khuôn mặt của Iron Man với đôi mắt sáng được chế tạo từ đèn LED Audi ấn tượng. Các bộ phận khác như 2 cánh gà, 2 ốp đuôi được chế lại với các đường nét thể hiện sự cơ bắp, rắn rỏi, mạnh mẽ của Iron Man.
Bốn mẫu xe máy độ gây sốt của thợ Việt - ảnh 2 Chiếc Yamaha Exciter ngoài biển số đẹp ngũ quý 5 còn được độ phong cách "chim ưng sa mạc". Điểm nhấn thể hiện ở dàn đèn cầu lồi kiểu mắt chim ưng, trong khi một số bộ phận được chế mủ lại như ốp cánh gà, dè trước, ốp che lốc máy theo phong cách mô tô phân khối lớn. Cụm đèn hậu cũng như toàn bộ phần đuôi xe lấy cảm hứng từ các mẫu mô tô phân khối lớn. Ngoài ra, pô xe cũng đươc thay mới bằng kiểu pô ngắn, cụt phong cách Taylormade.
Bốn mẫu xe máy độ gây sốt của thợ Việt - ảnh 3 Chiếc xe hai thì Yamaha Z của một người chơi xe ở Sóc Trăng vẽ tem đấu bằng công nghệ air brush, với background loang màu xanh đậm, xanh nhạt và hiệu ứng gân hoa hồng. Chiếc xe còn lên một số đồ chơi hàng hiệu như phuộc Ohlins, dàn ốc proti, mâm CNC, cặp tay Brembo, heo dầu Brembo Niken và pô carbon trắng R9.
Bốn mẫu xe máy độ gây sốt của thợ Việt - ảnh 4 Kawasaki Z1000 độ phong cách Predator của một người chơi xe ở Sài Gòn. Điểm nhấn thể hiện ở phần đầu với chiếc mặt nạ quái vật ép bằng tấm nhựa PVC cắt từ ống nước. Phần tóc của Predator được làm bằng dây thừng và quấn băng keo đen. “Ống dưỡng khí” cho quái vật được chế tác từ ống bơm áp suất.
Theo Hoàng Duy

zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá