“Bỏng mắt” ngắm siêu xe điện Tesla Model S độ tráng bạc

Phiên bản độ dàn áo màu bạc của Tesla Model S trên đường phố, nhanh chóng thu hút sự tò mò của nhiều dân độ xe Thế giới.

Mới đây, hãng độ nổi tiếng có tên Office-K tiếp tục cho ra mắt chiếc siêu xe điện Tesla Model S độ dàn áo mạ crôm bạc sáng loáng. Ngay khi xuất hiện, chiếc xe độ này đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều dân chơi xe trên toàn thế giới.
Mới đây, hãng độ nổi tiếng có tên Office-K tiếp tục cho ra mắt chiếc siêu xe điện Tesla Model S độ dàn áo mạ crôm bạc sáng loáng. Ngay khi xuất hiện, chiếc xe độ này đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều dân chơi xe trên toàn thế giới.
“Bỏng mắt” ngắm siêu xe điện Tesla Model S độ tráng bạc - ảnh 1 Được biết, hãng độ đình đám này cũng từng gây ấn tượng với các phiên bản độ trên các mẫu siêu xe thể thao mạnh mẽ như Mercedes CLK GTR và Maserati MC12 với phần ngoại thất của xe nổi bật với dàn áo mạ crôm màu xanh nước biển...
“Bỏng mắt” ngắm siêu xe điện Tesla Model S độ tráng bạc - ảnh 2 Tesla phiên bản độ vẫn giữ nguyên những nét thiết kế như trên bản tiêu chuẩn, tuy nhiên một số chi tiết trên xe được độ lại nhằm mang đến sự hầm hố, dữ dằn và mạnh mẽ hơn cho xe.
“Bỏng mắt” ngắm siêu xe điện Tesla Model S độ tráng bạc - ảnh 3 Một điểm nhấn ở phần đầu xe chính là hốc hút gió lớn nằm ở phần cản trước của xe được chia làm 3 tầng riêng biệt, một nửa đường viền bên ngoài được làm bằng sợi carbon mang hình dáng của chữ L cụp.
“Bỏng mắt” ngắm siêu xe điện Tesla Model S độ tráng bạc - ảnh 4 Bộ la-zăng đa chấu dạng chữ Y đan chéo vào nhau với điểm giao của chúng tạo thành hình ngôi sao 7 cánh ấn tượng, bộ phanh phía bên trong được sơn màu xanh dương đậm.
“Bỏng mắt” ngắm siêu xe điện Tesla Model S độ tráng bạc - ảnh 5 Toàn bộ mâm trước và sau của mẫu siêu xe điện phiên bản độ tráng bạc này được sử dụng đồng nhất bộ la-zăng có kích thước 21 inch cực chất.
“Bỏng mắt” ngắm siêu xe điện Tesla Model S độ tráng bạc - ảnh 6 Phần đuôi xe không có nhiều sự thay đổi lớn ngoài phần cản phía trên của nắp ca-pô được làm bằng sợi carbon có tông màu đen mờ khác biệt. Nó đối lập hoàn toàn với lớp mạ bạc toàn thân của xe.
“Bỏng mắt” ngắm siêu xe điện Tesla Model S độ tráng bạc - ảnh 7 Trên gương chiếu hậu, nó cũng được chia làm hai phần riêng biệt với phía trên làm bằng sợi carbon, phía dưới là lớp tráng bạc bóng loáng và không có tích hợp đèn báo rẽ như nhiều mẫu xe phổ thông hiện nay.
“Bỏng mắt” ngắm siêu xe điện Tesla Model S độ tráng bạc - ảnh 8 Tesla Model S được biết đến là chiếc xe điện có khả năng tăng tốc nhanh thứ 3 thế giới và chỉ chậm hơn Ferrari LaFerrari và Porsche 918 Spyder - hai mẫu siêu xe có giá hàng triệu USD.
“Bỏng mắt” ngắm siêu xe điện Tesla Model S độ tráng bạc - ảnh 9 Model S tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong 2.5 giây, một con số thực sự ấn tượng với một chiếc xe điện. Hiện giá bán của một chiếc Tesla Model S tại thị trường Mỹ khoảng 93.400 USD (tương đương 2,08 tỷ đồng).

Theo Kiến Thức

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng