Cá mập trắng gần một tấn phi thân nuốt gọn hải cẩu

Cảnh tượng sát thủ đại dương dài 6 m, nặng 9 tạ lao mình khỏi mặt nước nuốt trọn hải cẩu trong nháy mắt lọt vào ống kính một nhiếp ảnh gia.

Cá mập trắng gần một tấn phi thân nuốt gọn hải cẩu - ảnh 1 Robert Meerding, nhiếp ảnh gia 46 tuổi ở Soest, Hà Lan chụp lại loạt ảnh săn mồi ấn tượng của cá mập trắng khi đến thăm đảo Hải cẩu gần Simon’s Town, Nam Phi,Sun hôm qua đưa tin. 
Cá mập trắng gần một tấn phi thân nuốt gọn hải cẩu - ảnh 2 Trong ảnh, cá mập trắng nặng hơn 900 kg nhô hẳn toàn thân lên trên mặt nước để bắt hải cẩu. 
Cá mập trắng gần một tấn phi thân nuốt gọn hải cẩu - ảnh 3 Con thú ăn thịt cũng biểu diễn một loạt động tác nhào lộn khi phi thân trong không trung, vặn mình đớp mồi và sau đó lao xuống nước với con hải cẩu ngoạm chặt trong miệng.
Cá mập trắng gần một tấn phi thân nuốt gọn hải cẩu - ảnh 4 "Chúng tôi chứng kiến màn săn mồi qua ống kính máy ảnh khi đang ngồi ở cuối thuyền. Tôi vừa định đặt máy ảnh xuống thì bất ngờ con cá mập phi thân lên", Robert chia sẻ. 
Cá mập trắng gần một tấn phi thân nuốt gọn hải cẩu - ảnh 5 Đảo Hải cẩu là ngôi nhà của 64.000 con hải cẩu Cape Fur và điểm săn mồi ưa thích của cá mập trắng. 
Cá mập trắng gần một tấn phi thân nuốt gọn hải cẩu - ảnh 6 "Khi tôi cho mọi người xem những bức ảnh, một số người nói tôi thật may mắn khi được chứng kiến cảnh tượng trong khi những người khác rất sửng sốt trước kỹ năng săn mồi điệu nghệ của cá mập trắng", Robert nói.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng