Camera siêu độc đáo của HTC tới Việt Nam, giá 4,3 triệu

TPO - HTC vừa cho ra mắt siêu phẩm camera mang tên RE với thiết kế độc đáo, một thiết bị công nghệ hoàn toàn mới có thể kết hợp với smartphone. HTC RE đã tới Việt Nam với mức giá 4,3 triệu đồng.

Camera siêu độc đáo của HTC tới Việt Nam, giá 4,3 triệu

Việc HTC tung ra một chiếc camera là một điều khá bất ngờ, hãng điện tử này chưa bao giờ có thế mạnh là các thiết bị ghi hình. Tuy nhiên, HTC RE thực sự tạo nên cú shock trong làng công nghệ thế giới, một thiết bị độc đáo, sáng tạo, hứa hẹn sẽ có thể tạo nên cơn sốt.

RE có thiết kế giống như kính tiềm vọng nhô lên từ tàu ngầm, lạ mắt cho một thiết bị công nghệ. Với thiết kế hình trụ, tối giản, nhỏ gọn và tinh tế, RE được tạo ra để có thể cầm vừa vặn và thoải mái trong lòng bàn tay của người dùng. RE rất dễ sử dụng, chỉ cần cầm lên và chụp.

Camera siêu độc đáo của HTC tới Việt Nam, giá 4,3 triệu  - ảnh 1

RE cũng được tích hợp cảm biến “Grip sensor" giúp kích hoạt camera ngay khi bạn vừa cầm thiết bị lên mà không cần đến nút nguồn. Phím chụp ảnh lớn trên thiết bị cho phép chỉ cần một cái chạm tay để chụp ảnh hoặc bấm giữ lâu hơn để quay phim, giúp người dùng không bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc nào do phải chuyển đổi chế độ chụp rườm rà.

Nhờ có cảm biến CMOS độ phân giải cao 16MP, quay phim Full HD (1080p), hình ảnh thu được đạt chất lượng cao. Bên cạnh đó, ống kính góc cực rộng 146 độ giúp thu nhận toàn khung cảnh hiện ra trước mắt.

RE đồng thời sở hữu chế độ quay phim chuyển động chậm “Slow-Motion” hay chế độ chụp ảnh “Time-Lapse”.

Camera siêu độc đáo của HTC tới Việt Nam, giá 4,3 triệu  - ảnh 2

RE còn là dòng sản phẩm chống nước ở độ sâu 1 mét, trong thời gian 30 phút mà không cần đến phụ kiện chống nước nào bảo vệ bên ngoài (khi dùng với phụ kiện bảo vệ, khả năng chống nước sẽ được tăng cường).

RE tương tác hoàn hảo với smartphone, đồng bộ hình ảnh, video và những đoạn phim Time-Lapse thông qua Wi-Fi, tất cả những gì bạn cần là một cái chạm nhẹ vào phím bấm, sử dụng được trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS.

Ngoài ra, khi kết nối với smartphone thông qua ứng dụng Remove Live Viewfinder, chiếc smartphone có thể ngắm và chụp từ xa với RE.

Với nhiều ưu điểm vượt trội, đặc biệt là sự sáng tạo và đột phá, HTC RE đã được mang về Việt Nam với mức giá 4,29 triệu đồng, tương đối hợp lý và đáng để thử nghiệm.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng