Camera trước iPhone 7 được nâng cấp

Hình ảnh rò rỉ của tấm màn hình phía trước iPhone 7 cho thấy, smartphone mới của Apple có thể hỗ trợ loa nghe lớn hơn, cũng như camera trước được nâng cấp.

Mặc dù phải hơn 1 tháng nữa, iPhone 7 mới ra mắt nhưng hiện tại, những tin tức về nó đang đến khá dồn dập. Mới nhất, một hình ảnh rò rỉ từ Techtastic liên quan đến tấm điều khiển mặt trước thiết bị này hé lộ nhiều thông tin thú vị.

Camera trước iPhone 7 được nâng cấp - ảnh 1 Hình ảnh tấm điều khiển mặt trước iPhone 7 bị rò rỉ.
Cụ thể, từ hình ảnh cho thấy iPhone 7 có mặt của loa nghe lớn hơn (nhưng thiết kế khá thô), lỗ camera cũng lớn hơn, đồng thời có tới 2 lỗ cảm biến thay vì chỉ có một như các thế hệ iPhone trước. Theo Phonearena, điều này chứng tỏ Apple không chỉ nâng cấp camera sau cho iPhone 7, mà còn nâng cấp cả camera trước. Bên cạnh đó, việc tăng thêm cảm biến cũng đồng nghĩa với smartphone mới có thêm nhiều tính năng thông minh hơn.

Trước đó, trang công nghệ Nhật Bản Mac Otakara cũng từng đề cập đến các chi tiết về loa nghe lớn, 2 cảm biến lân cận… và những mô tả này không khác nhiều khi so sánh với hình ảnh vừa rò rỉ.

Dự kiến, iPhone 7 với một số nâng cấp nhẹ so với iPhone 6s, bao gồm vi xử lý A10, dung lượng RAM lớn hơn, camera chụp ảnh tốt hơn nhờ ống kính lớn hơn, giắc cắm tai nghe 3,5mm bị loại bỏ, dải nhựa viền anten được dời lên cạnh máy… sẽ ra mắt vào 12/9 tới.

Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá