Campuchia tạo ra giống lợn “quái vật” cơ bắp cuồn cuộn như lực sĩ

TPO - Công ty Duroc Cambodia đã tạo ra giống lợn biến đổi gen nổi cơ bắp như lực sĩ. Tổ chức bảo vệ quyền động vật (PETA) đã lớn tiếng phản đối, cho đây là ác mộng, không tốt cho sức khỏe khi ăn thịt động vật này.

Daily Mail đưa tin, công ty chăn nuôi Duroc Cambodia ở tỉnh Banteay Meanchey, Campuchia mới đây đã dăng tải đoạn video quảng cáo đàn lợn biến đổi gen với cơ bắp cuồn cuộn như thân hình lực sĩ với làn da đen.

Qua video quảng cáo trên Facebook của công ty có thể thấy những con lợn khác thường này đi lại khó khăn hơn so với đồng loại bởi các khối cơ bắp lớn mà chúng mang trên cơ thể.

Trên Facebook, Duroc Cambodia cũng rao bán lợn giống và bộ dụng cụ thụ tinh nhân tạo để người mua tự chăn nuôi.

Chỉ mất 5 bảng Anh ( hơn 150 ngàn) là các hộ dân được công ty Duroc phối giống cho ra giống lợn này có tên là Hulk. Nhiều người sau khi nhìn giống lợn này qua ảnh thốt lên, thật khủng khiếp, cần ngăn chặn.
Theo DK ngày 2/10 điều này tựa như một sự kiện năm 2015 tại Hàn Quốc và Trung Quốc khi các nhà khoa học tạo ra 32 con lợn con có cơ bắp to gấp đôi bình thường. 
Tổ chức bảo vệ quyền động vật (PETA) cũng lớn tiếng phản đối, cho đây là ác mộng, không tốt cho sức khỏe khi ăn thịt động vật này.
Việc nuôi chúng và nhốt lồng chẳng khác nào nuôi cáo béo phị ở Phần Lan để tăng cân gấp 5 lần nhằm khai thác lông. PETA cho rằng, đây là việc làm tàn ác.
Campuchia tạo ra giống lợn “quái vật” cơ bắp cuồn cuộn như lực sĩ - ảnh 1 Những con lợn cuồn cuộn cơ bắp
Campuchia tạo ra giống lợn “quái vật” cơ bắp cuồn cuộn như lực sĩ - ảnh 2 Cận cảnh cho thấy, da chúng màu lạ, cơ gợn sóng
Campuchia tạo ra giống lợn “quái vật” cơ bắp cuồn cuộn như lực sĩ - ảnh 3 Đùi sau nổi rất nhiều cơ
Campuchia tạo ra giống lợn “quái vật” cơ bắp cuồn cuộn như lực sĩ - ảnh 4 Nhiều con bị nhốt lồng sắt nhỏ và bảng giá cho việc thụ tinh giống
Campuchia tạo ra giống lợn “quái vật” cơ bắp cuồn cuộn như lực sĩ - ảnh 5 Một đàn lợn biến đổi gene đang ăn. 
Campuchia tạo ra giống lợn “quái vật” cơ bắp cuồn cuộn như lực sĩ - ảnh 6
Cáo từng bị nuôi ở Phần Lan béo mũm lấy lông

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá