Cận cảnh báo đốm lao xuống sông săn cá sấu khủng

TPO - Con báo đốm lao như tên xuống sông quần thảo với một con cá sấu "khủng". Sau 20 phút tử chiến, nó lôi con mồi "khủng" lên bờ để chuẩn bị cho một bữa ăn thịnh soạn.

Những hình ảnh về cuộc săn mồi đầy kịch tính của con báo đốm tại một khúc sông tại Brazil, đã lọt vào  ống kính của hướng dẫn viên du lịch Leen Gillis (33 tuổi).
Những hình ảnh về cuộc săn mồi đầy kịch tính của con báo đốm tại một khúc sông tại Brazil, đã lọt vào ống kính của hướng dẫn viên du lịch Leen Gillis (33 tuổi).
Cận cảnh báo đốm lao xuống sông săn cá sấu khủng - ảnh 1 Báo đốm lao xuống nước, quần thảo với một con cá sấu to ngang ngửa.
Cận cảnh báo đốm lao xuống sông săn cá sấu khủng - ảnh 2 Cá sấu không phải là một con mồi dễ xơi với chú báo đâm. Phải mất 20 phút "thủy chiến" dữ dội, báo đốm mới hạ gục được con mồi.
Cận cảnh báo đốm lao xuống sông săn cá sấu khủng - ảnh 3 Với một nhát cắn vào cổ, báo đốm ra đòn quyết định để đoạt mạng con mồi.
Cận cảnh báo đốm lao xuống sông săn cá sấu khủng - ảnh 4 Sau cuộc săn vất vả, báo đốm lôi cá sấu lên bờ và thưởng thức một bữa ăn thịnh soạn.
Cận cảnh báo đốm lao xuống sông săn cá sấu khủng - ảnh 5 Theo hướng dẫn viên Leen Gillis, báo đốm thường săn lùng các động vật ăn cỏ ở trên bờ. Tuy nhiên không hiếm trường hợp, báo chấp nhận "thủy chiến" để săn cá sấu.

Theo Dailymail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá