Cận cảnh chiếc đồng hồ giá 4,5 tỷ đồng tại Việt Nam

Mẫu đồng hồ có tên Verdict Tourbillon Rose Gold, chỉ có 8 chiếc trên thế giới, được sản xuất bởi thương hiệu Hysek nổi tiếng. Chiếc đồng hồ này được làm bằng những chất liệu quý hiếm, thiết kế độc đáo và có giá 4,5 tỷ đồng.

Mẫu đồng hồ có tên Verdict Tourbillon Rose Gold chỉ có duy nhất 8 chiếc trên thế giới.
Mẫu đồng hồ có tên Verdict Tourbillon Rose Gold chỉ có duy nhất 8 chiếc trên thế giới.
Hysek là thương hiệu đồng hồ tên tuổi chuyên chế tác những mẫu đồng hồ Tourbillon cá nhân hóa – những cỗ máy được đánh giá chính xác và đỉnh cao của thế giới.

Tourbillon là một bộ chuyển động đa năng với những cơ cấu máy và chi tiết cực kỳ phức tạp mà nhà chế tác đồng hồ xuất sắc Abraham-Louis Breguet đã phát minh vào năm 1798 và được cấp bằng sáng chế vào năm 1801.

Cận cảnh chiếc đồng hồ giá 4,5 tỷ đồng tại Việt Nam - ảnh 1

Chiếc đồng hồ này được chế tác hoàn toàn bằng phương pháp thủ công tại một xưởng riêng biệt.

Ra đời từ năm 1997, Hysek gây ấn tượng bởi thiết kế theo phong cách Minialist - tối giản hóa. Những năm sau đó, Hysek tạo tên tuổi như một trong những thương hiệu ít ỏi chế tác các cỗ Tourbillon cá nhân hóa, cỗ máy hai Tourbillon ... được xếp hạng đỉnh cao của thế giới.
Cận cảnh chiếc đồng hồ giá 4,5 tỷ đồng tại Việt Nam - ảnh 2
Cùng chung cảm hứng thiết kế trong dòng Verdict Tourbillon, mẫu đồng hồ này có thiết kế lộ cơ qua lớp kính sapphire màu xanh thay vì lớp kính sapphire trong suốt.
Phiên bản đồng hồ này chỉ có 8 chiếc hiếm hoi trên khắp thế giới, được chế tác hoàn toàn bằng phương pháp thủ công tại một xưởng riêng biệt.  Mẫu đồng hồ này hướng đến sự hiện đại, khỏe khoắn với thiết kế vô cùng lạ mắt, không theo chuẩn classic.
Cận cảnh chiếc đồng hồ giá 4,5 tỷ đồng tại Việt Nam - ảnh 3 Riêng phần dây đeo được thiết kế bằng chất liệu da cá sấu với những nét may tinh tế, sang trọng và chắc chắn với loại khóa gập.
Cận cảnh chiếc đồng hồ giá 4,5 tỷ đồng tại Việt Nam - ảnh 4
Cùng chung cảm hứng thiết kế trong dòng Verdict Tourbillon, mẫu đồng hồ này có thiết kế lộ cơ qua lớp kính sapphire màu xanh thay vì lớp kính sapphire trong suốt, đem lại hiệu ứng ánh sáng đổi màu cùng sự mờ ảo ẩn hiện của cỗ máy chuyển động ngày đêm không ngừng.
Cận cảnh chiếc đồng hồ giá 4,5 tỷ đồng tại Việt Nam - ảnh 5 Với mức giá 4,5 tỷ đồng, chiếc đồng hồ quý hiếm này được làm từ chất liệu vàng đỏ với kích thước 45mm, độ dày 13mm.
Cận cảnh chiếc đồng hồ giá 4,5 tỷ đồng tại Việt Nam - ảnh 6 Đồng hồ này có khả năng chống nước ở độ sâu 30m.
Cận cảnh chiếc đồng hồ giá 4,5 tỷ đồng tại Việt Nam - ảnh 7 Máy hoạt động trên cơ chế dây cót tự động (automatic) sản xuất khép kín và có khả năng dự trữ năng lượng: 62 hours.
Cận cảnh chiếc đồng hồ giá 4,5 tỷ đồng tại Việt Nam - ảnh 8
Cận cảnh chiếc đồng hồ giá 4,5 tỷ đồng tại Việt Nam - ảnh 9 Mặt kính Sapphire hình bán nguyệt màu xanh ánh vàng.
Với mức giá 4,5 tỷ đồng, chiếc đồng hồ quý hiếm này được làm từ chất liệu vàng đỏ với kích thước 45mm, độ dày 13mm, có khả năng chống nước ở độ sâu 30m. Máy hoạt động trên cơ chế dây cót tự động (automatic) sản xuất khép kín và có khả năng dự trữ năng lượng: 62 hours. Mặt kính Sapphire hình bán nguyệt màu xanh ánh vàng.
Cận cảnh chiếc đồng hồ giá 4,5 tỷ đồng tại Việt Nam - ảnh 10 Tourbillon là đỉnh cao trong nghệ thuật/ kỹ thuật chế tạo đồng hồ cơ tinh xảo, những mẫu đồ hồ này khá hiếm hoi tại Việt Nam.
Riêng phần dây đeo được thiết kế bằng chất liệu da cá sấu với những đường may tinh tế, sang trọng và chắc chắn với loại khóa gập.

Tourbillon là đỉnh cao trong nghệ thuật/ kỹ thuật chế tạo đồng hồ cơ tinh xảo, những mẫu đồ hồ này khá hiếm hoi tại Việt Nam. Và cơ hội để chiêm ngưỡng 1 trong 8 chiếc đồng hồ hiếm hoi trên thế giới cũng không hề dễ dàng.


Theo Gia Đình Việt Nam

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá