Cận cảnh gấu nâu quyết chiến dữ dội để giành quyền bắt cá

Hai con gấu nâu đọ sức ác liệt trên bờ hồ Kurilskoe tại vùng Kamchatka ở Nga để tranh giành quyền bắt cá.

Cận cảnh gấu nâu quyết chiến dữ dội để giành quyền bắt cá - ảnh 1 Cuộc quyết chiến giữa hai con gấu nâu diễn ra trên bờ hồ Kurilskoe tại vùng Kamchatka ở Nga.
Cận cảnh gấu nâu quyết chiến dữ dội để giành quyền bắt cá - ảnh 2 Cảnh tượng được ghi lại bởi nhiếp ảnh gia Igor Ivanko khi anh đang chụp ảnh một con gấu nâu khác bắt cá dưới hồ.
Cận cảnh gấu nâu quyết chiến dữ dội để giành quyền bắt cá - ảnh 3 Hai con gấu gầm thét trong khi lao vào đánh nhau rất ác liệt.
Cận cảnh gấu nâu quyết chiến dữ dội để giành quyền bắt cá - ảnh 4
Cận cảnh gấu nâu quyết chiến dữ dội để giành quyền bắt cá - ảnh 5 “Hai con gấu gầm thét rồi dùng chân trước để đánh vào mặt nhau”, nhiếp ảnh gia 30 tuổi cho biết.
Cận cảnh gấu nâu quyết chiến dữ dội để giành quyền bắt cá - ảnh 6 “Tôi nghĩ cuộc chiến xảy ra khi một con gấu nâu đang bắt cá, thì bị một đồng loại tới tranh chấp lãnh địa”, Igor Ivanko nói.
Cận cảnh gấu nâu quyết chiến dữ dội để giành quyền bắt cá - ảnh 7 Theo nhiếp ảnh gia người Nga, con gấu nâu đối diện với ống kính của anh đã giành chiến thắng trong cuộc chiến.
Cận cảnh gấu nâu quyết chiến dữ dội để giành quyền bắt cá - ảnh 8 Nhiếp ảnh gia Ivanko cho biết có khoảng 15 con gấu nâu sống xung quanh Kurilskoe tại vùng Kamchatka.
Cận cảnh gấu nâu quyết chiến dữ dội để giành quyền bắt cá - ảnh 9 “Những con gấu thường chơi đùa với nhau, nhưng đây là một cuộc chiến thực sự. Tôi chưa chứng kiến cảnh tượng này bao giờ”, Ivanko nói.

Theo Kiến Thức

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng