Cận cảnh 'hổ mang chúa' Shelby Super Snake siêu mạnh

Đã thành thông lệ cứ mỗi khi một thế hệ xe cơ bắp Mustang mới được ra mắt, hãng độ Shelby với mối quan hệ khăng khít với Ford lại tạo ra một phiên bản Shelby Super Snake "siêu mạnh".

Với công suất lên tới 850 mã lực, chiếc Shelby Super Snake hiện đang là một trong những bản độ Ford Mustang thế hệ mới mạnh mẽ nhất thế giới.
Với công suất lên tới 850 mã lực, chiếc Shelby Super Snake hiện đang là một trong những bản độ Ford Mustang thế hệ mới mạnh mẽ nhất thế giới.
Cận cảnh 'hổ mang chúa' Shelby Super Snake siêu mạnh - ảnh 1 Giống như những chiếc Shelby GT500 và Shelby Snake của thế hệ trước, ngoại hình của Shelby Snake 2015 đầy dữ dằn với khe hút gió lớn nằm trên nắp máy và bodykit thể thao.
Cận cảnh 'hổ mang chúa' Shelby Super Snake siêu mạnh - ảnh 2 Chiếc Shelby Snake mới nhất còn có mâm đúc 5 cánh khép và nước sơn màu đỏ chrome đặc biệt.
Cận cảnh 'hổ mang chúa' Shelby Super Snake siêu mạnh - ảnh 3 Cản sau được trang bị các cánh khuếch tán không khí và cánh đuôi "mini".
Cận cảnh 'hổ mang chúa' Shelby Super Snake siêu mạnh - ảnh 4 Có nội thất không khác biệt nhiều so với những phiên bản Ford Mustang thường, điểm đặc biệt của Shelby Snake là sự xuất hiện của 3 đồng hồ chỉ báo mới nằm trên bảng táp-lô.
Cận cảnh 'hổ mang chúa' Shelby Super Snake siêu mạnh - ảnh 5 Bên dưới nắp ca-pô, khối động cơ Coyote 5.0l V8 nạp khí tự nhiên đã được trang bị thêm một bộ siêu nạp "khổng lồ"
Cận cảnh 'hổ mang chúa' Shelby Super Snake siêu mạnh - ảnh 6 Với bộ siêu nạp mới, công suất động cơ đã đạt tới 850 mã lực cùng với mô-men xoắn cực đại 867 Nm.
Cận cảnh 'hổ mang chúa' Shelby Super Snake siêu mạnh - ảnh 7 Sử dụng hộp số sàn 6 cấp và hệ truyền động chịu lực cao, nguồn sức mạnh từ động cơ giúp "siêu rắn hổ mang" Super Snake có thể đạt tốc độ tối đa hơn 320 km/h dễ dàng "đốt cháy" những chiếc lốp sau nếu người lái đạp ga "sát ván".
Cận cảnh 'hổ mang chúa' Shelby Super Snake siêu mạnh - ảnh 8 Dù có sức mạnh ngang siêu xe nhưng Shelby bán Super Snake với giá khởi điểm chỉ từ 86.920 USD (tương đương 1,9 tỷ đồng).

Theo Kiến Thức

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng