Cận cảnh Honda Dream độ nhiều đồ chơi của biker Việt

Honda Super Dream từng là chiếc xe ao ước của nhiều thế hệ người Việt. Một biker trẻ tại Sài Thành đã dồn tâm huyết hồi sinh huyền thoại này.

Honda Super Dream, dòng xe số huyền thoại của hãng xe Nhật Bản.
Honda Super Dream, dòng xe số huyền thoại của hãng xe Nhật Bản.
Cận cảnh Honda Dream độ nhiều đồ chơi của biker Việt - ảnh 1 Chiếc xe này đã được 1 biker Việt Nam hồi sinh lại với hàng loạt tinh chỉnh hiện đại. Xe đi combo chân trước với mâm CBR150, dĩa CBR và heo dầu Nissin.
Cận cảnh Honda Dream độ nhiều đồ chơi của biker Việt - ảnh 2 Chân sau với mâm CBR, pô kiểng cho âm thanh trong, ấm cùng bộ gác chân được chế lại sắc sảo.
Cận cảnh Honda Dream độ nhiều đồ chơi của biker Việt - ảnh 3 Động cơ nguyên bản của Honda Super Dream độ lại với hệ thống phun xăng Fi của Honda Future, bộ đánh lửa và tăng áp của NGK.
Cận cảnh Honda Dream độ nhiều đồ chơi của biker Việt - ảnh 4 Phần đầu thay thế bằng cụm đèn pha và signal lấy từ Honda X5 (thế hệ Dream mới) tăng nét thời trang và hiện đại.
Cận cảnh Honda Dream độ nhiều đồ chơi của biker Việt - ảnh 5 Giảm xóc sau của Honda Wave Nice với màu vàng thể thao. Toàn thân xe đi màu trắng tinh khôi.
Cận cảnh Honda Dream độ nhiều đồ chơi của biker Việt - ảnh 6 Đồng hồ đồ chơi Koso RX2N với đầy đủ thông số và vòng tua.
Cận cảnh Honda Dream độ nhiều đồ chơi của biker Việt - ảnh 7 Trên mặt đồng hồ còn có hệ thống báo số điện tử, ổ khoá nguyên bản xe được thay thế bằng khoá 6 cạnh chống trộm.
Cận cảnh Honda Dream độ nhiều đồ chơi của biker Việt - ảnh 8 Xe sử dụng kính hậu của Rizoma, bao tay sưởi ấm và baga 10ly sang trọng.
Cận cảnh Honda Dream độ nhiều đồ chơi của biker Việt - ảnh 9 Hệ thống chiếu sáng của xe là đèn pha Led với các tim đèn giúp tiết kiệm điện năng nhưng vẫn đảm bảo án sáng tốt vào ban đêm.
Cận cảnh Honda Dream độ nhiều đồ chơi của biker Việt - ảnh 10 Dù đi dĩa trước, chiếc Super Dream này vẫn được chủ nhân đi rất gọn khi ứng dụng pen dầu của Honda Vision lên xe, hệ thống thắng dầu được giấu phía sau mặt nạ.
Cận cảnh Honda Dream độ nhiều đồ chơi của biker Việt - ảnh 11 Chiếc Super Dream của Honda Việt Nam trang bị động cơ nguyên bản 4 thì 97 phân khối, xi-lanh đơn làm mát bằng gió, công suất 6 mã lực tại vòng tua máy 7.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 6,03 Nm tại 5.000 vòng/phút.

Theo Kiến Thức

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng