Cận cảnh kiệt tác xế độ Lamborghini Aventador

Qua bàn tay của hãng độ Cohen & Cunild, siêu xe Lamborghini Aventador khoác lên mình một chiếc “áo mới” với sắc màu cực kỳ ấn tượng.

Cận cảnh kiệt tác xế độ Lamborghini Aventador

 

Cận cảnh kiệt tác xế độ Lamborghini Aventador - ảnh 1 Mẫu độ mới được kết hợp giữa màu bạc, sắc cam đen và sáng đã làm nên một chiếc áo khoác sắc màu cho siêu xe Italia xuống phố.
Cận cảnh kiệt tác xế độ Lamborghini Aventador - ảnh 2 Màu cam được độ lại ở cản trước cộng thêm các đường viền điểm ở kính hậu và tại các ống hút không khí ở phía trước và sau xe, trong khi màu bạc mờ được sơn cho tấc cả phần còn lại của chiếc xe
Cận cảnh kiệt tác xế độ Lamborghini Aventador - ảnh 3
Cận cảnh kiệt tác xế độ Lamborghini Aventador - ảnh 4
Cận cảnh kiệt tác xế độ Lamborghini Aventador - ảnh 5 Siêu xe nước Ý, với sức mạnh kinh ngạc từ khối động cơ V12, luôn là “mục tiêu” yêu thích của rất nhiều hãng độ trên thế giới với việc "thay đổi da thịt" cho tới nâng cấp sức mạnh động cơ vốn đã quá mạnh ở phiên bản tiêu chuẩn.
Cận cảnh kiệt tác xế độ Lamborghini Aventador - ảnh 6
Cận cảnh kiệt tác xế độ Lamborghini Aventador - ảnh 7
Cận cảnh kiệt tác xế độ Lamborghini Aventador - ảnh 8 Khối động cơ V12 6.5 lít cho công suất tối đa đạt 700 mã lực tại 8.250 vòng/phút và momen xoắn cực đại 690 Nm tại 5.500 vòng/phút đi kèm hộp số tự động bảy cấp.
Cận cảnh kiệt tác xế độ Lamborghini Aventador - ảnh 9 Chiếc xe này chỉ mất 2,9 giây để tăng tốc từ 0-100km/h và mất 8,9 giây để tăng tốc từ 0-200km/h trước khi đạt tốc độ tối đa 351km/h.
Theo Phạm Trung Đức

 

Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá