Cận cảnh Lamborghini Aventador độ vàng của đại gia Qatar

Theo đơn đặt hàng từ một doanh nhân giàu có người Qatar, hãng độ xe đã tạo ra chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster National Day Golden Limited Edition độc nhất vô nhị này, với nhiều chi tiết làm bằng vàng thật.

Siêu xe thể thao Lamborghini Aventador vốn là niềm mơ ước của hàng triệu người bởi mức giá đắt đỏ,  tính năng hiện đại, cùng hiệu suất mạnh...
Siêu xe thể thao Lamborghini Aventador vốn là niềm mơ ước của hàng triệu người bởi mức giá đắt đỏ, tính năng hiện đại, cùng hiệu suất mạnh...
Cận cảnh Lamborghini Aventador độ vàng của đại gia Qatar - ảnh 1 Chiếc xe được độ vàng ở nhiều chi tiết vô cùng tinh xảo.
Cận cảnh Lamborghini Aventador độ vàng của đại gia Qatar - ảnh 2 Đây là chiếc xe được hãng độ Maatouk Design London hoàn thiện, và có tên gọi mới là Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster National Day Golden Limited Edition.
Cận cảnh Lamborghini Aventador độ vàng của đại gia Qatar - ảnh 3 Chiếc xe này được đặt hàng từ một doanh nhân giàu có người Qatar.
Cận cảnh Lamborghini Aventador độ vàng của đại gia Qatar - ảnh 4 Hãng độ Maatouk Design London đã dày công để tạo ra chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster National Day Golden Limited Edition độc nhất vô nhị này.
Cận cảnh Lamborghini Aventador độ vàng của đại gia Qatar - ảnh 5 Chủ nhân đứng bên chiếc xe
Cận cảnh Lamborghini Aventador độ vàng của đại gia Qatar - ảnh 6 Hãng độ đến từ Lodon đã biến một siêu xe lừng danh nước Ý thành một tuyệt phẩm trên đường.
Cận cảnh Lamborghini Aventador độ vàng của đại gia Qatar - ảnh 7 Tất cả các chi tiết được Maatouk Design London độ lại đều sở hữu độ tinh tế và tính thẩm mỹ cực cao.
Cận cảnh Lamborghini Aventador độ vàng của đại gia Qatar - ảnh 8 Chiếc xe được đặt hàng nhân kỷ niệm Quốc khánh Qatar, nên hình quốc kỳ nước này đã được làm bằng vàng nổi bật trên nắp ca-pô.
Cận cảnh Lamborghini Aventador độ vàng của đại gia Qatar - ảnh 9 Bên hông xe cũng là hình quốc kỳ của Qatar.
Cận cảnh Lamborghini Aventador độ vàng của đại gia Qatar - ảnh 10 Lamborghini Aventador vốn dĩ đã là một tuyệt tác, nên rất ít hãng độ trên thế giới "dám" đụng chạm vào siêu xe này.
Cận cảnh Lamborghini Aventador độ vàng của đại gia Qatar - ảnh 11 Tuy nhiên, Maatouk Design London đã khiến người xem thực sự khâm phục sự sáng tạo của họ.
Cận cảnh Lamborghini Aventador độ vàng của đại gia Qatar - ảnh 12 Chiếc xe vẫn giữ được vẻ bề thế, hầm hố vốn có, cộng thêm sự tinh tế và đẳng cấp từ chất liệu và chi tiết độ mà Maatouk Design London thổi vào chiếc xe.
Cận cảnh Lamborghini Aventador độ vàng của đại gia Qatar - ảnh 13 Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster National Day Golden Limited Edition được trang bị la-zăng, bộ chia gió trước, viền hốc gió, logo và một số chi tiết khác bằng vàng.
Cận cảnh Lamborghini Aventador độ vàng của đại gia Qatar - ảnh 14 Bên trong xe cũng có nhiều chi tiết làm từ vàng thật như bậc cửa lên xuống, nút bấm điều khiển, chấu vô-lăng và khu vực xung quanh tay nắm cửa.
Cận cảnh Lamborghini Aventador độ vàng của đại gia Qatar - ảnh 15 Vàng thật được hoàn thiện rất tỉ mỉ
Cận cảnh Lamborghini Aventador độ vàng của đại gia Qatar - ảnh 16 Bộ chia gió phía trước mạ vàng rất tinh xảo.
Cận cảnh Lamborghini Aventador độ vàng của đại gia Qatar - ảnh 17 Động cơ trên Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster vẫn được giữ nguyên với động cơ V12, dung tích 6,5 lít, sản sinh công suất tối đa 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm.
Cận cảnh Lamborghini Aventador độ vàng của đại gia Qatar - ảnh 18 Động cơ cho phép siêu xe Lamborgini Aventador LP700-4 Roadster tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 349 km/h.
Cận cảnh Lamborghini Aventador độ vàng của đại gia Qatar - ảnh 19 Đáng tiếc mức giá của siêu phẩm này khi hoàn thành lại không được công bố.

Theo Dân Việt

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng