Cận cảnh Laptop Transformer Book T100 'biến hình' của ASUS

TPO – Transformer Book T100 của ASUS là chiếc laptop có khả năng tách rời màn hình cảm ứng thành 1 chiếc tablet 10 inch, có mức giá từ 8,5 triệu đồng.

Cận cảnh Laptop Transformer Book T100 'biến hình' của ASUS

> Samsung bất ngờ vượt qua Apple ở thị trường tablet

Cận cảnh Laptop Transformer Book T100 'biến hình' của ASUS - ảnh 1

Transformer Book T100 lần đầu được ra mắt tại diễn đàn công nghệ IDF 2013 vào tháng 9 vừa qua, và nhận được nhiều lời khen tặng từ thiết kế và sáng tạo hiệu quả.

Đây là một thiết bị công nghệ rất đa dụng, kết hợp giữa sự tiện lợi và gọn gàng của một chiếc tablet và khả năng sử dụng chính xác, hiệu quả như một chiếc laptop.

Về cơ bản, đây là một chiếc laptop trang bị bộ vi xử lý Intel Atom Bay Trail 4 nhân, vận hành trên hệ điều hành Windows 8.1, trọng lượng nhẹ chỉ 1.07kg, màn hình cảm ứng cùng bộ bàn phím đầy đủ chức năng.

Cận cảnh Laptop Transformer Book T100 'biến hình' của ASUS - ảnh 2

Transformer Book T100 có thể tháo rời tách biệt phần màn hình và bàn phím để trở thành một chiếc máy tính bảng Windows màn hình 10.1” trang bị chip lõi tứ, có trọng lượng nhẹ ấn tượng chỉ 523g.

Bộ vi xử lý Intel 4 nhân cho tốc độ xử lý cao và tiết kiệm năng lượng hơn so với các dòng vi xử lý 4 nhân khác. Máy có thời lượng pin sử dụng 11 tiếng liên tục khi lướt web bằng Wi-Fi hoặc 9 tiếng xem phim.

Transformer Book T100 được trang bị màn hình IPS độ phân giải HD 1366 x768, góc nhìn rộng 178 độ cùng công nghệ âm thanh độc quyền SonicMaster.

Máy cũng được trang bị cổng cắm USB 3.0, cổng Micro HDMI để kết nối với các thiết bị ngoại vi.

Phiên bản 32GB có mức giá 8,5 triệu, một mức giá rất cạnh tranh nếu so với cấu hình và những gì chiếc Transformer này mang lại, cả trên thị trường tablet hay laptop.

Cận cảnh Laptop Transformer Book T100 'biến hình' của ASUS - ảnh 3
Cận cảnh Laptop Transformer Book T100 'biến hình' của ASUS - ảnh 4
Cận cảnh Laptop Transformer Book T100 'biến hình' của ASUS - ảnh 5

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá