Cận cảnh máy bay tối tân tại triển lãm hàng không Singapore

Triển lãm hàng không Singapore năm nay qui tụ hàng loạt máy bay quân sự tối tân do Mỹ, châu Âu và Nga sản xuất.

Cận cảnh máy bay tối tân tại triển lãm hàng không Singapore - ảnh 1 Năm nay, dự triển lãm hàng không Singapore, Tập đoàn Lockheed Martin đã “chơi trội” khi mang mô hình kích thước thật máy bay chiến đấu tàng hình F-35 tới tham dự. Đây là một trong những mặt hàng mà Lockheed đang tích cực chào bán tới Singapore.
Cận cảnh máy bay tối tân tại triển lãm hàng không Singapore - ảnh 2 Indonesia gần đây rất tích cực đem các sản phẩm quân sự nội địa (có liên kết nước ngoài) tới dự Singapore Air Show nói chung và các triển lãm cấp khu vực nói riêng. Ảnh: Máy bay vận tải quân sự CN-295.
Cận cảnh máy bay tối tân tại triển lãm hàng không Singapore - ảnh 3 Máy bay vận tải độc đáo MV-22 Osprey của hãng Boeing Mỹ xuất hiện ở triển lãm hàng không Singapore
Cận cảnh máy bay tối tân tại triển lãm hàng không Singapore - ảnh 4 Tiêm kích tàng hình F-22 Raptor có mặt tại Singapore.
Cận cảnh máy bay tối tân tại triển lãm hàng không Singapore - ảnh 5 Khách thăm quan đang “sờ mó” chiếc tiêm kích hạm F/A-18 của Hải quân Mỹ.
Cận cảnh máy bay tối tân tại triển lãm hàng không Singapore - ảnh 6 Triển lãm Singapore có hơi hướng mở khi người dân được phép sờ tận tay hoặc thậm chí là “chui” vào trong chiêm ngưỡng nội thất các máy bay tối tân nhất thế giới. Ảnh: Khách thăm quan được vào thăm bên trong máy bay vận tải C-17.
Cận cảnh máy bay tối tân tại triển lãm hàng không Singapore - ảnh 7 Đáng tiếc các hãng Nga năm nay không mang máy bay thật tới dự triển lãm mà chủ yếu là gian hàng trong nhà với vô số mô hình máy bay chiến đấu tinh xảo.
Cận cảnh máy bay tối tân tại triển lãm hàng không Singapore - ảnh 8 Gian trưng bày trong nhà của tập đoàn Boeing.
Cận cảnh máy bay tối tân tại triển lãm hàng không Singapore - ảnh 9 Đội hình chiến đấu cơ biểu diễn trong ngày khai mạc Singapore Air Show.
Cận cảnh máy bay tối tân tại triển lãm hàng không Singapore - ảnh 10 Phi đội F-16 của Không quân Singapore trình diễn trên không.

Theo Kiến Thức

Video đang được xem nhiều

Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá