Cận cảnh máy tính bảng Android 4.0 giá rẻ

TPO - Với màn hình FHF 10inch, trang bị phần cứng tốt, hệ điều hành Android .40 Ice Cream Sandwich, máy tính bảng Huawei MediaPad 10 chỉ có giá bán 476 USD (khoảng 9,6 triệu đồng).

Cận cảnh máy tính bảng Android 4.0 giá rẻ

Với giá bán trên, Huawei MediaPad 10 được xem có tính cạnh tranh cao so với đối thủ Android hiện tại. Tuy nhiên, rào cản lớn nhất của “tân binh” này là tên tuổi thương hiệu đến từ Trung Quốc.

Mới đây, Huawei chính thức công bố thông tin chi tiết của MediPad 10 phiên bản sản xuất hàng loạt. Nghĩa là, trước đó MediaPad 10 từng xuất hiện dưới dạng mẫu thử tại Hội nghị Di động (MWC) diễn ra vào đầu năm nay.

Khi trực tiếp cầm trên tay MediaPad 10, chúng ta sẽ có ngay câu trả lời vì sao Huawei lại mất nhiều thời gian đến thế để đưa mẫu máy tính bảng này vào sản xuất thương mại. Trải nghiệm mượt mà và dễ sử dụng là ưu điểm của Huawei MediaPad 10.

Cận cảnh máy tính bảng Android 4.0 giá rẻ - ảnh 1

Ngay khi tiếp cận với mẫu máy tính bảng của Huwei, người dùng có cảm nhận hình ảnh sắc nét và mịn nhờ màn hình IPS, độ phân giải cao, 1920x1200pixel. “Trái tim” của MediaPad 10 là bộ xử lý K3 Balong do chính Huawei phát triển và sản xuất.

Bộ xử lý lõi tứ này có thể đạt tốc độ sung nhịp 1.5GHz, ngang bằng sức mạnh của bộ xử lý Nvidia Tegra 3 lõi tứ, được nhiều mẫu máy tính bảng Android hiện nay sử dụng. Trong khi đó, bộ nhớ RAM của MediaPad 10 cũng vượt trội, lên tới 2GB.

Chịu trách nhiệm chụp ảnh và quay phim của MediaPad 10 là camera với cảm biến 8megapixel, có đèn LED hỗ trợ, camera phía trước 1.3megapixel.

Cuối cùng, pin dung lượng 6.400mAh trên Huawei MediaPad 10 cũng là “vũ khí” sắc bén, khi nó cho phép máy hoạt động liên tục trong 8 tới 9 tiếng khi phát video HD 720p.

Dự kiến, Huawei MediaPad 10 sẽ được bán trên thị trường Trung Quốc từ đầu tháng 8 tới.

Gia Bảo
Theo Engadget

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá