Cận cảnh quá trình sinh nở dưới nước của cá voi lưng gù

TPO - Bạn có bao giờ thắc mắc rằng những loài thú có vú sống ở biển như cá voi, cá heo sẽ sinh con như thế nào. Đoạn video dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Cận cảnh quá trình sinh nở dưới nước của cá voi lưng gù

1001 thắc mắc: Vì sao dơi sợ nước, ở Việt Nam có dơi hút máu không?

Dơi rất sợ nước và bất đắc dĩ mới bay khi mưa, vì sao lại như vậy? Trên thế giới có loài rơi ma cà rồng hút máu, vậy loại này có hiện diện ở Việt Nam?

1001 thắc mắc: Loài chim nào được mệnh danh là 'thánh tán gái'?

Ở Australia tồn tại một loài chim có kĩ năng quyến rũ "bạn tình" vô cùng công phu và nghệ thuật.

Loài ếch được coi là phòng bách bệnh suýt tuyệt chủng

Ếch trơn Togo ở châu Phi bị đẩy đến bờ vực tuyệt chủng do người dân địa phương tin rằng ăn thịt của chúng giúp miễn nhiễm với bệnh tật.

1001 thắc mắc: Loài dơi hút máu nào được coi là ma cà rồng chính hiệu

Trên thực tế, không có dơi nào ăn thịt người cả. Nhưng đúng là có loài dơi săn lùng và ăn thịt những con vật nhỏ, bao gồm chim nhỏ, chuột, bò sát hay thậm chí các loài dơi nhỏ hơn.Chúng cần hút máu hàng ngày hoặc hai ngày một lần để tồn tại.

1001 thắc mắc: Vì sao rắn lại lột xác?

Trong thế giới động vật, có một số loài cả đời chỉ "mặc nguyên 1 bộ quần áo", nhưng một số khác lại thường xuyên lột xác để "làm mới" mình.

1001 thắc mắc: Dơi phát tán bệnh thế nào, vì sao chúng miễn nhiễm với ổ virus?

Dơi được cho là vật chủ tự nhiên của virus Ebola, bệnh dại, SARS và MERS. Hai loại virus Corona gây SARS và MERS cũng tương tự như loại virus Corona mới xuất hiện ở Vũ Hán. Dơi mang trong mình rất nhiều loại virus, sao chúng lại không bị bệnh? Dơi làm cách nào làm lây lan virus sang người?

Cùng chuyên mục

Xem thêm Video

Mới - Nóng