Cận cảnh Samsung Galaxy S3 'bằng xương thịt'

TPO - Mới đây nhất, hình ảnh thực thế của smartphone Samsung Galaxy S3 lộ diện tại Brazil.

Cận cảnh Samsung Galaxy S3 'bằng xương thịt'

Được chụp bằng iPad, nên những hình ảnh này có chất lượng không tốt. Chiếc smartphone lạ này được cho là Samsung Galaxy thế hệ tiếp theo và bị rò rỉ ở Brazil trước ngày ra mắt chính thức.

Những hình ảnh này được đăng tải đầu tiên trên trang công nghệ Gizmodo. Nguồn cung cấp hình ảnh cho Gizmodo khẳng định đây chính là chiếc smartphone Galaxy S3 đang được mong đợi.

Cùng với hình ảnh thực tế, trang Gizdomo (Brazil) khẳng định, Galaxy S3 vẫn có thiết kế mỏng so với “đối thủ” smartphone, nhưng dày hơn một chút so với thế hệ cũ.

Pin lớn hơn có thể là nguyên nhân để Samsung tăng độ dày của máy, đáp ứng đủ năng lượng vận hành Android 4.0 Ice Cream Sandwich và màn hình 4.8inch lớn hơn trong thời gian dài.

gdfgfd

Theo những hình ảnh này, Samsung Galaxy S3 sẽ vẫn giữ lại phím Home vật lý như Galaxy S2. Phía sau là thiết kế quen thuộc với camera 12megapixel và đèn Flash LED hỗ trợ sáng, camera 2megapixel ở phía trước.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là sản phẩm này cũng có thể không phải Galaxy S3 vì nó có tên mã GT-i9300 (theo các nguồn tin bị rò rỉ trước đây, đó là tên mã của Galaxy M).

Những tin đồn mới nhất về sản phẩm “hot” của Samsung đã hé lộ hầu như đầy đủ cấu hình hình nổi bật của smartphone này, như bộ vỏ pha chất liệu gốm, màn hình Super AMOLED 4,8 inch độ phân giải Full HD, chip lõi tứ Exynos, hỗ trợ kết nối 4G LTE.

Samsung Galaxy S3 được kỳ vọng là “vũ khí” mạnh mẽ nhất đại diện cho phân khúc Android có thể tranh tài với iPhone của Apple trong năm 2012.

Gia Bảo
Theo Redmondpie

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá