Cận cảnh Vespa Primavera và Sprint màu độc

TPO - Hai chiếc xe tay ga thời trang chiến lược của Piaggio tại Việt Nam là Vespa Sprint và Vespa Primavera vừa có thêm 2 màu mới. Màu đỏ anh đào nữ tính cho Vespa Primavera và màu xanh rêu nam tính cho Vespa Sprint.

Cận cảnh Vespa Primavera và Sprint màu độc

Vespa Primavera và Vespa Sprint là 2 hiện thân cho dòng xe chiến lược mới của Piaggio, thay thế cho Vespa LX và Vespa S trước đó. Thiết kế được thừa hưởng những đường nét từ siêu phẩm 946 khiến Vespa Primavera và Sprint nhanh chóng được người dùng chấp nhận thay thế cho người tiền nhiệm.

Vespa Primavera có đèn pha tròn, gầm thấp và hợp với phái nữ hơn, trong khi Vespa Sprint có gầm xe cao hơn, bộ la-zăng thể thao ấn tượng hơn, giảm sóc trước nâng cấp chống rung và đèn vuông vắn phía trước, hợp với nam giới.

Cận cảnh Vespa Primavera và Sprint màu độc - ảnh 1 
Cận cảnh Vespa Primavera và Sprint màu độc - ảnh 2 
Cận cảnh Vespa Primavera và Sprint màu độc - ảnh 3 Vespa Primavera màu đỏ anh đào nữ tính

Cả 2 chiếc xe đều sử dụng động cơ 3V của Piaggio, xe chạy êm hơn, tiết kiệm nhiên liệu hơn và mạnh mẽ hơn ở các tốc độ thấp, hạn chế giật cục của động cơ cũ.

Với màu đỏ anh đào cho Vespa Primavera và màu xanh rêu dành cho Vespa Sprint, gia đình Piaggio tại Việt Nam tiếp tục có thêm 2 mẫu xe thời trang mang phong cách Ý.

Vespa Primavera phiên bản đặc biệt màu đỏ anh đào được bán với giá 69,9 triệu, Vespa Sprint phiên bản đặc biệt màu xanh rêu có giá 72.8 triệu đồng, tăng 1 triệu đồng so với phiên bản thường.

Cận cảnh Vespa Primavera và Sprint màu độc - ảnh 4 
Cận cảnh Vespa Primavera và Sprint màu độc - ảnh 5 
Cận cảnh Vespa Primavera và Sprint màu độc - ảnh 6 Vespa Sprint màu xanh rêu nam tính
Piaggio tặng thêm mũ bảo hiểm được trang bị tai nghe Bluetooth cho khách hàng mua 2 màu mới của Vespa Sprint và Primavera, đây là sản phẩm hướng tới an toàn giao thông, trong nỗ lực làm giảm những người sử dụng điện thoại khi tham gia giao thông bằng xe máy.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá