Cận cảnh 'vũ khí' Surface Book của Microsoft

Laptop đầu tiên của Microsoft có thiết kế và phần cứng ấn tượng, đồng thời được trang bị cả bút cảm ứng và màn hình có thể tháo rời.

Cận cảnh 'vũ khí' Surface Book của Microsoft - ảnh 1 Trong sự kiện 6/10, Microsoft đã bất ngờ giới thiệu Surface Book, mẫu laptop đầu tiên của hãng. Thoạt nhìn thiết bị này có bề ngoài khá giống Macbook Pro của Apple.  
Cận cảnh 'vũ khí' Surface Book của Microsoft - ảnh 2 Surface Book có thiết kế khá độc đáo. Máy có kích thước khá gần với MacBook Pro nhưng dày hơn khi gấp lại.  
Cận cảnh 'vũ khí' Surface Book của Microsoft - ảnh 3 Bàn phím, touchpad và lát cắt xẻ ở cạnh dưới Surface Book giống hệt đối thủ đến từ Apple.Tuy nhiên, bàn phím của Surface Pro trông phẳng và gọn hơn.
Cận cảnh 'vũ khí' Surface Book của Microsoft - ảnh 4 Tương tự Surface Pro 4, Surface Book cũng có thể tách rời màn hình và người dùng có thể sử dụng như một chiếc máy tính bảng cỡ lớn. Bút cảm ứng có thể bám vào cạnh bên nhờ nam châm. 
Cận cảnh 'vũ khí' Surface Book của Microsoft - ảnh 5 Khe tản nhiệt và các phím nguồn, âm lượng được bố trí ở cạnh trên màn hình.
Cận cảnh 'vũ khí' Surface Book của Microsoft - ảnh 6 Cạnh dưới là các cổng kết nối với bàn phím. 
Cận cảnh 'vũ khí' Surface Book của Microsoft - ảnh 7 Mặt ngoài có logo Microsoft, nhưng chi tiết này không có đèn phát sáng như trên MacBook. 
Cận cảnh 'vũ khí' Surface Book của Microsoft - ảnh 8 Bút cảm ứng có kích thước tương đương bút thông thường. 
Cận cảnh 'vũ khí' Surface Book của Microsoft - ảnh 9 Surface Book được trang bị màn hình 13,5 inch, vi xử lý thế hệ 6 (Skylake) từ Intel, RAM 16 GB, Nvidia Geforce GPU thế hệ mới nhất và bộ nhớ trong 1 TB. Người dùng cũng có thể mở rộng thông qua khe cắm thẻ nhớ SD. Model này cũng được Microsoft trang bị 2 cổng USB 3.0, không có cổng USB-C.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá