Cảnh tượng hiếm thấy: Ếch nhồm nhoàm ăn thịt rắn đen

TPO - Cách đây ít hôm, bà Badford (ở Queensland, Úc) đã vô tình bắt gặp cảnh tượng ngược đời trong vườn nhà, khi một con ếch xanh nhỏ bé nhồm nhoàm ăn thịt hẳn một con rắn đen.

Khoảnh khắc ếch xanh nhai thịt rắn được gia đình bà Basford chụp lại.
Khoảnh khắc ếch xanh nhai thịt rắn được gia đình bà Basford chụp lại.

Cảnh tượng rắn ăn thịt ếch từ lâu đã trở nên quen thuộc đối với nhiều người, nhưng cảnh ếch ăn thịt rắn thì lại rất hiếm có khó tìm.

Mới đây, gia đình Basford ở Queensland (Úc) đã vô tình bắt gặp cảnh tượng ngược đời trong vườn nhà, khi một chú ếch xanh nhỏ bé vô tư làm thịt một con rắn đen. Khoảnh khắc hiếm thấy này lập tức được con gái nhà Basford chụp lại và đăng tải lên mạng xã hội.

Cảnh tượng hiếm thấy: Ếch nhồm nhoàm ăn thịt rắn đen - ảnh 1 Con ếch bám vào chậu cây và từ từ "xử lý" con rắn tội nghiệp.
Cảnh tượng hiếm thấy: Ếch nhồm nhoàm ăn thịt rắn đen - ảnh 2
Chủ nhà – bà Jenny Basford cho biết: “Con gái tôi vừa bước ra vườn thì nhìn thấy con ếch xanh – “công dân lâu năm” trong vườn nhà tôi đang ngậm đầu một con rắn đen trong miệng. Nó cắn chết rắn đen rồi từ từ nhai nốt phần còn lại. Sau khi “thanh toán” xong bữa thịt rắn, con ếch ngồi nghỉ trên chậu cây với cái bụng căng phồng.” 

Bà Basford khẳng định chưa từng thấy con ếch xanh này ăn thịt rắn bao giờ.

Rắn đen là một loài khá lành, nọc không quá độc nhưng lại đặc biệt thích ăn ếch. Trong trường hợp này, có lẽ con rắn đen đã không may mắn khi vô tình lại gần một con ếch hung dữ đang đói mồi.

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng