Canon EOS 70D bán tại Việt Nam giá bao nhiêu?

TPO – Khá lâu sau khi ra mắt tại thị trường thế giới, Canon đã chính thức trình làng chiếc máy ảnh kỹ thuật số tầm trung EOS 70D tại Việt Nam, cùng với hàng loạt sản phẩm khác.

Canon EOS 70D bán tại Việt Nam giá bao nhiêu?

>Xem ảnh đạt giải Canon PhotoMarathon Hà Nội

Canon EOS 70D bán tại Việt Nam giá bao nhiêu? - ảnh 1

Là phiên bản kế thừa của EOS 60D, EOS 70D ra đời làm thỏa mãn sự kì vọng từ các tay máy đam mê nhiếp ảnh chất lượng cao. Thành viên mới EOS 70D đã xứng đáng với danh hiệu máy ảnh DSLR tiên tiến nhất hiện nay trong phân khúc tầm trung của gia đình Canon DSLR.

4 công nghệ nổi bật của EOS 70D mang lại những bức ảnh và thước phim chất lượng cao nhất. Công nghệ lấy nét siêu nhanh Dual Pixel CMOS AF. Màn hình cảm ứng đa điểm xoay lật LCD II. Tính năng lấy nét tự động 19 điểm. Cuối cùng là khả năng chụp ảnh không dây điều khiển từ xa.

EOS 70D là chiếc máy ảnh chuyên nghiệp thích hợp để chụp những góc ảnh khó trong những điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất, khi hiệu quả nổi bật của chiếc máy này là khả năng bám nét theo chuyển động vô cùng hoàn hảo.

Giá cho chiếc EOS 70D là 25,4 triệu riêng thân máy. Nếu đi kèm ống kính 18-55 STM, giá sản phẩm sẽ là 28,85 triệu. Với ống kính đi kèm 18-200 IS, EOS 70D sẽ có mức giá cao nhất, 36,5 triệu đồng.

Bên cạnh EOS 70D, Canon còn cho ra mắt 4 chiếc máy ảnh du lịch PowerShot. Trong đó chiếc G16 và S120 là dòng du lịch cao cấp, với giá lần lượt là 10,9 triệu và 13,7 triệu đồng.

Máy quay Mini LEGRIA Mini cũng ra mắt với góc quay siêu rộng và khả năng kết nối linh hoạt, có giá 6,8 triệu đồng. Cuối cùng là hàng loạt những máy in ảnh, máy in laser của Canon được ra mắt với đa dạng sự lựa chọn cho người dùng.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá