Canon khai trương cửa hàng Image Square thứ 2 tại Hà Nội

Canon Vietnam vừa chính thức khai trương cửa hàng Canon Image Square Giảng Võ tại Hà Nội, với mô hình chuẩn Canon Châu Á.

Canon khai trương cửa hàng Image Square thứ 2 tại Hà Nội

Canon Image Square vừa khai trương nằm tại Giảng Võ, là showroom thứ 2 ở Hà Nội sau cửa hàng đầu tiên nằm tại Vincom Mega Mall Royal City.

Hệ thống Image Square tại Việt Nam là chuỗi cửa hàng tiêu chuẩn Châu Á của Canon. Cửa hàng tuân thủ các yêu cầu về thiết kế, trưng bày, trải nghiệm, studio, in ấn, giải trí và dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp.

Với diện tích gần 80 m2, Image Square Giảng Võ khoe được toàn bộ hệ thống giải pháp hình ảnh của Canon từ đầu vào tới đầu ra. Có thể điểm danh một vài cái tên 'hot' như EOS 1DX Mark II, EOS 80D hay EOS 1300D, phụ kiện EOS và ống kính EF; máy ảnh du lịch IXUS, Powershot, các dòng máy in ảnh Selphy, máy in phun PIXMA hay máy in laser.

Cửa hàng còn cung cấp thêm 2 dịch vụ Pro Studio (Studio Chuyên Nghiệp) và Print Bar (Quầy In Thông Minh) phục vụ chụp ảnh và in ảnh ngay lập tức.

Bên cạnh Image Square, cùng tòa nhà này là trung tâm bảo hành Canon chính hãng với những máy móc chuyên dụng được lắp đặt bởi chuyên gia tới từ Nhật Bản. Đây cũng là ưu thế "duy nhất" của Canon chính hãng so với các sản phẩm xách tay vốn luôn có mức giá rẻ hơn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá