Cặp mèo song sinh hai màu mắt gây sốt trên mạng xã hội

Cặp mèo song sinh tên Iriss và Abyss ở Saint Petersburg, Nga, sở hữu đôi mắt hai màu tuyệt đẹp thu hút hàng chục nghìn lượt theo dõi trên mạng xã hội Instagram.

Cặp mèo song sinh hai màu mắt gây sốt trên mạng xã hội - ảnh 1 Chủ cặp mèo chia sẻ những bức ảnh của chúng trên Instagram và được hơn 47.000 người theo dõi.
Cặp mèo song sinh hai màu mắt gây sốt trên mạng xã hội - ảnh 2 Theo All About Vision, cặp mèo mắc chứng loạn sắc tố mống mắt, một chứng bệnh di truyền ở mắt. Lượng sắc tố melanin khác nhau ở hai mắt khiến những con mèo có mắt màu xanh lam và nâu vàng.
Cặp mèo song sinh hai màu mắt gây sốt trên mạng xã hội - ảnh 3 Chủ cặp mèo cho biết chúng có mẹ là mèo trắng và bố là mèo nhị thể với màu lông trắng đen.
Cặp mèo song sinh hai màu mắt gây sốt trên mạng xã hội - ảnh 4 Người chủ chia sẻ ảnh cặp mèo tạo dáng bên cạnh những bông hoa đẹp mắt, quả bóng đặt cân xứng trên đầu hoặc trong bộ đồng phục phỏng theo một bộ phim, theo Bored Panda.
Cặp mèo song sinh hai màu mắt gây sốt trên mạng xã hội - ảnh 5 Theo chủ cặp mèo, Iriss và Abyss có bộ lông trắng và đôi mắt loạn sắc một cách hoàn toàn tự nhiên.
Cặp mèo song sinh hai màu mắt gây sốt trên mạng xã hội - ảnh 6 "Mọi giống mèo thuần chủng đều là kết quả của sự chọn lọc gene. Nhưng trên thực tế, chúng tôi không có giống thuần chủng để lai tạo, và việc sở hữu tất cả những đặc điểm xinh đẹp này quả thực rất tuyệt vời. Tỷ lệ có hai màu mắt ở mèo là 1/1.000.000. Chúng tôi cảm thấy vô cùng may mắn", người chủ chia sẻ.
Cặp mèo song sinh hai màu mắt gây sốt trên mạng xã hội - ảnh 7 Những người hâm mộ thường xuyên dành tặng nhiều lời khen cho cặp mèo 9 tháng tuổi này như "Tôi chưa từng thấy con vật nào đẹp như vậy" hoặc "Chúng giống như những siêu mẫu vậy".

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng