Cập nhật phần mềm và nhận diện Galaxy Note7

TP - Sau thông báo cụ thể chương trình đổi mới sản phẩm Galaxy Note7 tại Việt Nam, để người dùng Galaxy Note7 nhanh chóng đăng ký đổi mới thiết bị, và hướng dẫn khách hàng cách nhận diện thiết bị Galaxy Note7 mới, Samsung Vina đang chuẩn bị đưa ra bản cập nhật nâng cấp phần mềm nhằm cung cấp cho người dùng 2 chức năng quan trọng:

Cập nhật phần mềm và nhận diện Galaxy Note7

1. Giới hạn khả năng sạc pin, tối đa chỉ đạt đến mức 60% của dung lượng pin trên loạt sản phẩm Galaxy Note7 bị sự cố, nhằm giúp giảm thiểu rủi ro có thể xảy ra. 

2.  Giao diện và biểu tượng chỉ báo lượng pin trên Galaxy Note7 mới, giúp người dùng hiểu rõ tình trạng pin tốt của thiết bị.

 Tại Việt Nam, bản nâng cấp phần mềm này được cập nhật vào khoảng 2 giờ sáng ngày 22/9/2016. Thông báo chính thức về bản cập nhật này sẽ được thông báo trực tiếp đến người sở hữu Galaxy Note7, đồng thời công bố rộng rãi qua các phương tiện truyền thông báo chí trước ngày 22/9/2016. Việc cập nhật phần mềm cho Galaxy Note7 sẽ được người tiêu dùng tùy chọn đồng ý hay không dựa trên thông báo trực tiếp trên thiết bị. Quá trình cập nhật nâng cấp phần mềm được thực hiện thông qua kết nối không dây (FOTA).

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá