Cậu bé 7 tuổi ăn nằm cùng rắn hổ mang kịch độc

Đó chính là cậu bé Devesh Adivasi (7 tuổi) ở Ấn Độ. Cậu trở nên nổi tiếng vì có khả năng có khả năng kết bạn với cả loài máu lạnh đáng sợ.

Cậu bé Devesh Adivasi gây kinh ngạc khi có những người bạn rắn thân thiết
Cậu bé Devesh Adivasi gây kinh ngạc khi có những người bạn rắn thân thiết

Cậu bé Devesh Adivasi, sống ở vùng quê Madhya Pradesh, miền trung Ấn Độ đã bắt đầu kết bạn với bầy rắn độc từ cách đây bốn năm trước. Điều khá đặc biệt là Devesh Adivasi có thể thoải mái chơi đùa với lũ rắn nhưng chưa một lần bị chúng cắn.

Gia đình cậu bé cho biết từ năm 3 tuổi, Devesh Adivasi đã có xu hướng “kết bạn” hết sức kỳ lạ như thế này. Nguyên nhân sự tình cũng chỉ bắt nguồn từ một giấc mơ kỳ lạ của  cậu bé Devesh Adivasi về lũ rắn.

Sau đó,  Devesh Adivasiđã kể lại với bố mẹ nhưng các bậc phụ huynh lại không mấy quan tâm. Chỉ đến khi  cậu bé Devesh Adivasi đi thẳng vào khu rừng gần nhà và trở về với hai con rắn trên tay, bố mẹ cậu bé mới thật sự tin vào giấc mơ và sở thích quái dị của con trai bé bỏng.

 Cậu bé 7 tuổi ăn nằm cùng rắn hổ mang kịch độc - ảnh 1 Cậu bé Devesh Adivasi cùng những người bạn máu lạnh

 

Kể từ ngày đó, rừng già trở thành khu vui chơi quen thuộc của cậu bé Devesh Adivasi và loài rắn trở thành những người bạn thân thiết đối với cậu.

Hiện tại, cậu bé Devesh Adivasi đang “kết bạn” với khoảng 15 con rắn khác nhau, trong đó có cả rắn hổ mang. Ngoài chơi đùa, Devesh Adivasi còn ngủ, tắm cùng, thậm chí bôi dầu lên da rắn để massage cho chúng.

Theo Tổ quốc

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá