Cấu hình chi tiết của LG G Pro 2 ra sao?

TPO - LG vừa cho ra mắt chiếc phablet màn hình 5,9 inch G Pro 2, với độ phân giải Full HD, vi xử lý lõi tứ Snapdragon 800 nhưng chưa có phiên bản quốc tế.

Cấu hình chi tiết của LG G Pro 2 ra sao?

G Pro 2 là phiên bản tiếp theo của dòng G Pro của LG. Chiếc smartphone mới của LG co kiểu dáng khá thời trang và cao cấp, không có phím cứng ở mặt trước.

LG G Pro 2 sở hữu màn hình 5,9 inch Full HD, màn hình lớn cạnh tranh trong phân khúc phablet với cái tên nổi bật nhất vẫn là Samsung Galaxy Note 3.

Về phần cứng, G Pro 2 sở hữu vi xử lý lõi tứ Snapdragon 800 tốc độ 2,26 GHz, RAM dung lượng 3GB, bộ nhớ trong 32 GB có hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ MicroSD.

Để duy trì thời gian sử dụng đủ lâu để cạnh tranh với Note 3 của Samsung, G Pro 2 được trang bị pin dung lượng 3.200 mAh.

Camera sau của G Pro 2 là loại 13 megapixel, có chống rung quang học và có khả năng quay video độ phân giải 4K.

Tính năng gõ vào màn hình để mở khóa sẽ được trang bị trên G Pro 2, với cái tên mới là Knock Mode. Có thể Knock Mode sẽ là phiên bản nâng cấp của tính năng gõ vào màn hình, cho phép gõ theo nhịp điệu để đưa ra lệnh cho chiếc smartphone.

LG G Pro 2 sẽ có mặt tại Hàn Quốc với phiên bản nội địa sử dụng LTE-A. Chưa có thông tin cho thấy nó sẽ có mặt trên thị trường quốc tế, nhưng theo thường lệ chắc chắn LG không chỉ bán chiếc smartphone này tại thị trường nội địa.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá