Cấu hình chi tiết của máy tính bảng giá rẻ từ Google

TPO - Mẫu máy tính bảng mới giá rẻ (3,2 triệu đồng) của Google có màn hình 7inch, bộ xử lý Tegra 3, chạy trên nền tảng Android 4.1 Jelly Bean và sớm có mặt trên thị trường Úc trong tháng 7 tới.

Cấu hình chi tiết của máy tính bảng giá rẻ từ Google

> Máy tính bảng Google 3,2 triệu đồng

Cấu hình chi tiết của máy tính bảng giá rẻ từ Google - ảnh 1

Đó là mẫu máy tính bảng có màn hình 7inch, bộ xử lý Tegra 3, chạy trên nền tảng Android 4.1 Jelly Bean và sớm có mặt trên thị trường Úc trong tháng 7 tới.

Trang tin Gizmodo Australia, mới đây, đã đăng tải chi tiết tài liệu tập huấn của Google, trong đó có đề cập chính xác tới chiếc máy tính bảng mới của thương hiệu, thậm chí có cả giá bán chính xác của thiết bị này.

Đúng như tin đồn trước đây, Google sẽ ra mắt máy tính bảng 7 inch, thuộc dòng Nexus, tên Nexus 7.

Theo thông tin rò rỉ, nó được nhà sản xuất Asus (Đài Loan) hợp tác chế tạo, với bộ xử lý lõi tứ Tegra 3, tốc độ 1.3GHz, GPU GeForce 12 nhân và RAM dung lượng 1GB cùng với 2 tùy chọn ổ cứng, 8 hoặc 16GB.

Máy tính bảng Nexus 7 đồng thời hỗ trợ NFC, tích hợp tính năng ví điện tử Google Wallet (chỉ có hiệu lực tại Mỹ) và Google Beam.

Màn hình của Google Nexus 7 thuộc loại IPS với góc nhìn 178 độ, độ phân giải ở mức 1.280 x 800 pixel. Thiết bị còn được trang bị camera 1.2 megapixel phía trước. Pin của máy cho phép hoạt động liên tục trong chín tiếng.

Phiên bản 8GB sẽ có giá bán 199 USD, và 249 USD là giá bán của bản Nexus 16GB. Tuy nhiên, chưa có giá bán cụ thể tại mỗi thị trường.

Tài liệu rò rì này cũng tiết lộ Google Nexus là thiết bị đầu tiên ứng dụng nền tảng Android Jelly Bean, phiên bản mới nhất của hệ điều hành Android. Dù vậy, hiện chưa có nhiều thông tin về bản Android này, liệu có nhiều nâng cấp so với Android 4.0 Ice Cream Sandwich.

Gia Bảo
Theo Gizdomo

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá