CEO Apple: iPhone 7 sở hữu những tính năng cách mạng?

TPO - Trong khi cả thế giới đang hóng theo tin tức của iPhone 7 – smartphone chiến lược của Apple, xen lẫn với sự hoài nghi, thì CEO của hãng là Tim Cook có vẻ như rất tự tin trước sản phẩm mới của mình.

Hình ảnh được cho là iPhone 7
Hình ảnh được cho là iPhone 7

Apple rất ít khi phải bật mí những điểm mới trên iPhone trước ngày ra mắt, bởi chính bản thân Apple và iPhone đã là “tem bảo hành” khẳng định những sự đột phá. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, Apple được cho là đã cạn ý tưởng với mẫu smartphone chiến lược iPhone, và người ta có quyền nghi ngờ vào iPhone 7 sẽ ra mắt trong năm nay.

Sự nghi ngờ là có cơ sở, khi mà iPhone SE mới ra mắt của Apple, sở hữu thiết kế của iPhone 5s và chỉ đơn giản là cập nhật cấu hình của iPhone 6s mà thôi. Điều này đã làm cho không ít fan của Táo thất vọng.

Đối với iPhone 7, vừa qua CEO Tim Cook đã lên tiếng khẳng định, sản phẩm này sẽ sở hữu những tính năng cách mạng, khiến người dùng cảm thấy “không thể thiếu”. Ông còn cho rằng, những tính năng này sẽ khiến người dùng quên đi những chiếc iPhone đời trước (không sở hữu các tính năng mới được cho là cách mạng).

Sự úp mở của Tim Cook khiến nhiều người tò mò, tuy nhiên với những fan khó tính của Táo, chiêu trò hé lộ này không giống như Apple trước đây, vốn thuyết phục bằng hành động nhiều hơn là lời nói.

Hơn nữa, việc Tim Cook lên tiếng “chê bai” những iPhone đời trước khi cho rằng nó thua kém iPhone 7 bởi những tính năng mới đột phá, đã khiến giới công nghệ không đồng tình. Những chiếc iPhone từ trước tới nay, dù ở thế hệ nào, luôn mang lại sự ổn định, đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

Dẫu sao, hé lộ của Tim Cook cũng đáng để giới công nghệ tiếp tục chờ đợi thông tin rò rỉ về iPhone 7 trong thời gian tới. Nếu muốn sở hữu những tính năng cách mạng, khác biệt mà iPhone tiền nhiệm không có, chắc chắn iPhone 7 sẽ phải sở hữu thêm những thiết bị phần cứng mới, đó là thứ người dùng đang chờ đón.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá