Cha con liều mạng bơi cùng cá sấu để... chụp ảnh

TPO - Để có được những hình ảnh và cảnh quay hoàn hảo, hai cha con Stephen Frink và Alexa Frink đã liều mình xuống nước bơi cùng một con cá sấu nặng cả trăm kg mà không có bất kì thiết bị bảo vệ nào.

Cha con liều mạng bơi cùng cá sấu để... chụp ảnh
Cha con liều mạng bơi cùng cá sấu để... chụp ảnh - ảnh 1 Những bức ảnh này được chụp bởi nhiếp ảnh gia dưới nước hàng đầu thế giới – Stephen Frink (67 tuổi) và con gái Alexa (23 tuổi) sống tại Key Largo (Florida, Mỹ) trong một chuyến du lịch tại Cuba.
Cha con liều mạng bơi cùng cá sấu để... chụp ảnh - ảnh 2 Nhằm mục đích chụp cận cảnh loài cá sấu hung dữ, hai cha con Stephen và Alexa đã liều mình xuống nước bơi cùng một con cá sấu nặng cả trăm kg mà không có bất kì thiết bị bảo vệ nào.
Cha con liều mạng bơi cùng cá sấu để... chụp ảnh - ảnh 3 Stephen nói: “Tôi muốn khắc họa môi trường sống của các sinh vật ở đó. Và tôi đã sử dụng một ống kính góc rộng để chụp chúng với khoảng cách gần. Có thời điểm chúng như sắp nuốt chửng chiếc máy ảnh của tôi vậy.”
Cha con liều mạng bơi cùng cá sấu để... chụp ảnh - ảnh 4 Được biết, Alexa – con gái Stephen đã bắt đầu được đi du lịch và xuống biển từ khi mới 3 tháng tuổi. Do đó, biển cả mênh mông không hề làm cô sợ hãi.
Cha con liều mạng bơi cùng cá sấu để... chụp ảnh - ảnh 5 Stephen và Alexa đã đặt tên cho con cá sấu trong ảnh là Nino. Stephen miêu tả Nino là một con cá sấu khá chậm rãi. 
Cha con liều mạng bơi cùng cá sấu để... chụp ảnh - ảnh 6 Tuy nhiên, cũng có khi con cá sấu đột ngột thay đổi tư thế và vị trí khiến Stephen và Alexa được một phen thót tim.
Cha con liều mạng bơi cùng cá sấu để... chụp ảnh - ảnh 7

Theo The Sun, Daily Mail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá