Chăm sóc xe hơi ‘chuẩn’

TPO - Xe hơi sau một thời gian sử dụng sẽ xuống cấp và hỏng hóc, và để chiếc xe được bền đẹp lâu dài, chủ nhân của nó cần chăm sóc đúng cách.

Chăm sóc xe hơi ‘chuẩn’
Chăm sóc xe hơi ‘chuẩn’ - ảnh 1 Nếu không bảo dưỡng định kỳ, chiếc xe của bạn sẽ gặp những vấn đề kể trên: Giảm hiệu năng động cơ, linh kiện hao mòn nhanh, giảm cảm giác lái, tăng nguy cơ mất an toàn và tăng số tiền sửa chữa khi xảy ra hỏng hóc
Chăm sóc xe hơi ‘chuẩn’ - ảnh 2 Bên cạnh việc bảo dưỡng định kỳ, việc sử dụng xe hàng ngày đúng cách cũng khiến tuổi thọ xe kéo dài hơn. Sử dụng phụ tùng chính hãng, chạy xe với tốc độ ổn định, tránh tăng ga và phanh gấp liên tục, không chở quá tải trọng xe, luôn chú ý tới áp suất lốp.
Chăm sóc xe hơi ‘chuẩn’ - ảnh 3 Sử dụng phụ tùng giả sẽ làm hư hại tới chiếc xe của bạn. Chất lượng và độ bền của phụ tùng giả luôn thấp hơn phụ tùng chính hãng, các chi tiết không có độ chính xác cao, giảm hiệu suất động cơ và tăng tiêu hao nhiên liệu, có thể gây hư hỏng cho các chi tiết khác trên xe và giảm an toàn khi sử dụng xe.
Chăm sóc xe hơi ‘chuẩn’ - ảnh 4 Bên cạnh dịch vụ bảo dưỡng định kỳ, dịch vụ bảo dưỡng nhanh trong 1 giờ là rất hữu ích nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian.
Chăm sóc xe hơi ‘chuẩn’ - ảnh 5 Sử dụng dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa tại các đại lý chính hãng là rất quan trọng để chăm sóc xe của bạn đúng tiêu chuẩn và chất lượng.
Chăm sóc xe hơi ‘chuẩn’ - ảnh 6 Nội - ngoại thất xe cũng cần chăm sóc đúng cách để luôn đẹp như mới

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá