Sự kiện: Smartphone

'Chân dài' Panasonic 'chạy ngon' dưới nước

TPO - Xuất hiện dưới dạng ý tưởng từ tháng 12 năm ngoái, Panasonic Eluga chính thức ra mắt phiên bản sản xuất dành cho thị trường châu Âu trước khi “lên kệ” trên toàn thế giới. Nó có thể chống nước và bụi bẩn.

'Chân dài' Panasonic 'chạy ngon' dưới nước

Chiếc smartphone Android này chỉ dày 7,8mm và có màn hình 4.3inch. Panasonic cho biết, hãng sử dụng màn hình LOED, độ phân giải 960x540pixel cho “siêu mẫu” Eluga mang thiết kế khá dài và mảnh.

Kể từ khi xuất hiện dưới dạng ý tưởng, Eluga không được nhà sản xuất Nhật Bản tiết lộ nhiều thông tin. Cũng nằm trong trào lưu chống nước của những smartphone Nhật gần đây, Eluga còn được bổ sung tính năng chống bụi bẩn.

Cụ thể, Eluga vẫn có thể hoạt động bình thường ở 1m dưới nước, trong thời gian 30 phút. Dưới lớp vỏ thời trang, Eluga sử dụng bộ xử lý lõi kép TI OMAP tốc độ 1 GHz. Camera chính 8megapixel, có khả năng quay video độ nét HD.

Panasonic Eluga mang thiết kế mỏng, chỉ 7,8mm, trọng lượng 103gram, nhưng vẫn cho cảm giác cầm chắc tay do sử dụng chất liệu hợp kim ở mặt sau.

Khi có mặt trên thị trường, Panasonic Eluga đi kèm hệ điều hành Android 2.3 Gingerbread. Thương hiệu Nhật Bản cho biết, hãng sẽ cập nhật phiên bản Android mới nhất Ice Cream Sandwich cho Eluga vào mùa hè năm nay.

Theo kế hoạch, Panasonic Eluga sẽ xuất hiện tại châu Âu trong tháng tư nhưng giá chưa được công bố.

'Chân dài' Panasonic 'chạy ngon' dưới nước - ảnh 1
'Chân dài' Panasonic 'chạy ngon' dưới nước - ảnh 2
'Chân dài' Panasonic 'chạy ngon' dưới nước - ảnh 3
'Chân dài' Panasonic 'chạy ngon' dưới nước - ảnh 4
'Chân dài' Panasonic 'chạy ngon' dưới nước - ảnh 5

Gia Bảo
Theo GA

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá