Chạy đua show triển lãm xe sang riêng

Triển lãm ô tô nhập khẩu với sự góp mặt của các thương hiệu xe hạng sang năm nay diễn ra tại TPHCM, vì vậy các hãng xe đã chủ động tổ chức những show triển lãm riêng tại Hà Nội để không bỏ lỡ lượng khách hàng không nhỏ khu vực phía Bắc.

Chạy đua show triển lãm xe sang riêng

Triển lãm ô tô nhập khẩu (VIMS) năm ngoái chứng kiến sự thành công ngoài mong đợi, với sự tham gia của hầu hết những thương hiệu xe sang nhập khẩu nằm ngoài VAMA, và giúp các hãng xe có được doanh số bán không nhỏ ngay trong những ngày diễn ra triển lãm. Vì vậy trong năm nay, khi mà VIMS được tổ chức tại TPHCM, các hãng xe sang nổi bật sẽ quay trở lại Hà Nội với những show diễn riêng.

Audi Progressive, sự kiện lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, vừa chính thức xác nhận sẽ diễn ra tại Cung thể hao Quần Ngựa, Hà Nội vào ngày 9/6 tới và kết thúc vào 12/6. Audi Progressive sẽ là nơi Audi cho ra mắt những mẫu xe mới của mình, cùng với những màn trình diễn của âm thanh và ánh sáng đặc sắc.

Điều bất ngờ là trùng thời gian với Audi Progressive, Mercedes-Benz cũng tổ chức show diễn thường niên của mình tại Hà Nội. Mercedes-Benz Fascination không còn xa lạ với giới đam mê xe cộ, là sàn diễn catwalk của những mẫu xe hơi hạng sang mang thương hiệu ngôi sao 3 cánh, một không gian nghệ thuật ấn tượng.

Theo đó, Mercedes-Benz Fascination gần như chắc chắn sẽ diễn ra vào ngày 8/6 tới ngày 12/6, tức là khai mạc trước sự kiện của Audi 1 ngày, tại Mỹ Đình, Hà Nội. Mercedes-Benz năm nay cũng tham dự triển lãm xe nhập VIMS, chứ không phải triển lãm ô tô Việt Nam VMS như mọi năm.

Trước Audi và Mercedes-Benz, BMW cũng có một sự kiện hoành tráng sẽ diễn ra tại Hà Nội vào tháng 5 tới. BMW World EXPO 2016 sẽ diễn ra từ ngày 6/5 đến ngày 9/5, được cho là sẽ lớn hơn hẳn mọi năm, do là năm kỷ niệm 100 năm thương hiệu BMW.

Như vậy, những ông lớn trong làng xe sang tại Việt Nam đều sẽ có những show diễn riêng tại Hà Nội, hứa hẹn một năm bùng nổ trong phân khúc này. Những màn trình diễn sang trọng và cao cấp đến từ các thương hiệu xe sang luôn đáng xem, từ những chiếc xe đẹp mắt, những công nghệ tiên tiến đến sự kết hợp hoàn hảo của âm thanh và ánh sáng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá