Chevrolet có thêm đại lý tại Hà Nội

TPO - General Motors Việt Nam (GM Việt Nam) vừa khai trương đại lý Chevrolet 3S mới nhất tại Hà Nội mang tên Chevrolet Newway.

Ông Wail A. Farghaly, Tổng Giám đốc GM Việt Nam phát biểu tại lễ khai trương Chevrolet Newway
Ông Wail A. Farghaly, Tổng Giám đốc GM Việt Nam phát biểu tại lễ khai trương Chevrolet Newway

Chevrolet Newway với 2 cơ sở riêng biệt được xây dựng theo các tiêu chuẩn toàn cầu của Chevrolet.

Cơ sở 1 là phòng trưng bày và khu vực dịch vụ theo tiêu chuẩn 3S tọa lạc tại 358 Đường Láng, quận Đống Đa, Hà Nội với tổng diện tích sử dụng gần 2.000m2. Trong đó 400m2 được thiết kế hiện đại, sang trọng dành cho phòng trưng bày những dòng xe Chevrolet mới nhất và khu vực dịch vụ với diện tích 1.200m2 cùng các trang thiết bị và công nghệ hiện đại, đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ đẳng cấp toàn cầu.

Cơ sở 2 của Chevrolet Newway là Trung tâm Dịch vụ 2S tọa lạc tại trên tổng diện tích hơn 4.000m2 tại Khu 3, Lô 1, Khu công nghiệp Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội. Cơ sở này hoạt động với đầy đủ các chức năng như tư vấn dịch vụ, bảo dưỡng và sửa chữa ô tô cũng như thay thế các phụ tùng và phụ kiện Chevrolet chính hãng.

Chevrolet Newway chính thức khai trương ngày 8/10 nâng tổng số đại lý Chevrolet trên toàn quốc lên 18 đại lý.

Chevrolet Newway là đại lý Chevrolet thứ 4 được khai trương trong năm 2015, chỉ 2 tháng sau khi đại lý Chevrolet Giải Phóng đi vào hoạt động.

Được xây dựng theo tiêu chuẩn toàn cầu của Chevrolet, Chevrolet Newway và Chevrolet Giải Phóng sẽ góp phần tăng cường sự hiện diện của Chevrolet tại Hà Nội cũng như phục vụ khách hàng Thủ đô tốt hơn nữa cả về bán hàng và dịch vụ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá