Chevrolet khai trương đại lý 2 triệu đô ở Hà Nội

TPO - Với vốn đầu tư gần 2 triệu USD, Chevrolet Hà Nội được xây dựng theo tiêu chuẩn Chevrolet toàn cầu. Đây là một trong những đại lý Chevrolet quy mô nhất tại Việt Nam.

Chevrolet khai trương đại lý 2 triệu đô ở Hà Nội

General Motors Việt Nam vừa chính thức khai trương đại lý 3S mới nhất, Chevrolet Hà Nội, tại quận Hà Đông, Hà Nội. Đây là đại lý hiện đại nhất của GM tại Việt Nam.

Việc khai trương đại lý này sẽ giúp mở rộng phạm vi hoạt động của Chevrolet tại Hà Nội nhằm phục vụ tốt hơn các khách hàng về cả bán hàng và dịch vụ.

Với vốn đầu tư gần 2 triệu USD, Chevrolet Hà Nội được xây dựng theo tiêu chuẩn Chevrolet toàn cầu. Đây là một trong những đại lý Chevrolet quy mô nhất tại Việt Nam với tổng diện tích xây dựng 4.400m2 bao gồm phòng trưng bày với diện tích 500m2 và khu vực dịch vụ 2.000m2.

Đại lý có cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, tiện nghi, mang tới dịch vụ khách hàng đẳng cấp và các sản phẩm thuộc danh mục sản phẩm toàn cầu mang thương hiệu Chevrolet.

Ông Lê Hữu Việt, Giám đốc đại lý Chevrolet Hà Nội cho biết “Nhờ sự hỗ trợ của GM, một trong những nhà sản xuất ô tô lớn nhất thế giới, Chevrolet Hà Nội sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc củng cố thương hiệu Chevrolet tại Việt Nam. Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời”.

Ông Gaurav Gupta, Tổng Giám đốc GM Việt Nam cũng chia sẻ: “Việc hỗ trợ đại lý 3S mới là một minh chứng cho cam kết lâu dài của GM với khách hàng tại Việt Nam. Chúng tôi tập trung vào việc lấy khách hàng làm trọng tâm cho mọi hoạt động của công ty, xây dựng các mối quan hệ và gìn giữ mối quan hệ trọn đời với khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng Chevrolet Hà Nội sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất, giúp Chevrolet trở thành thương hiệu xe hơi được yêu mến nhất Việt Nam”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá