Chi tiết 2 smartphone phổ thông của Vsmart giá từ 2,5 triệu đồng

Dòng Joy với giá từ 2,5 triệu đồng. Vinsmart gọi Joy là phân khúc phổ thông vì hãng sẽ ra mắt dòng Star giá rẻ trong thời gian tới.

Chi tiết 2 smartphone phổ thông của Vsmart giá từ 2,5 triệu đồng - ảnh 1 Ngày 14/12, Vinsmart giới thiệu bốn mẫu di động. Trong đó hai model Vsmart Joy 1 và Joy 1+ thuộc phân khúc phổ thông với giá bán ở giai đoạn một lần lượt là 2,5 và 3,4 triệu đồng. Ở giai đoạn hai, các sản phẩm này sẽ được bán với giá 2,5 và 3,6 triệu đồng.
Chi tiết 2 smartphone phổ thông của Vsmart giá từ 2,5 triệu đồng - ảnh 2 Trong 4 sản phẩm được Vsmart ra mắt, Joy 1 là sản phẩm có mức giá rẻ nhất.  Tuy vậy, máy có chất lượng gia công khá ổn. Mặt lưng được làm từ nhựa để cắt giảm chi phí. Bù lại, chất liệu mặt sau của máy được sơn đen mờ tạo cảm giác chắc chắn.
Chi tiết 2 smartphone phổ thông của Vsmart giá từ 2,5 triệu đồng - ảnh 3 Mặt lưng được trang bị cụm camera đơn 13 MP và đèn flash đặt dọc. Cách thiết kế này cho cái nhìn ban đầu khá giống các smartphone sử dụng camera kép. Bên cạnh đó, máy trang bị cảm biến vân tay.
Chi tiết 2 smartphone phổ thông của Vsmart giá từ 2,5 triệu đồng - ảnh 4 Ở mặt trước, Joy 1 trang bị màn hình IPS 5,5 inch, độ phân giải HD 720p với viền màn hình khá dày. Màn hình này cho khả năng hiển thị ở mức khá, không quá nét, màu sắc không rực rỡ. Tuy vậy, với thông số này Joy 1 vẫn dễ cạnh tranh với các smartphone khác trong tầm giá 2,5 triệu đồng.
Chi tiết 2 smartphone phổ thông của Vsmart giá từ 2,5 triệu đồng - ảnh 5 Tuy Joy 1 chỉ được trang bị camera trước độ phân giải 5 MP, khá khó để cho ra những bức ảnh selfie đẹp nhưng bù lại máy tích hợp đèn LED trợ sáng phía trước. Điều này giúp máy có khả năng chụp selfie trong tối. Ngoài ra, Vsmart Joy 1 được trang bị cấu hình phổ thông gồm chip Snapdragon 435, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 32 GB cùng viên pin dung lượng 3.000 mAh.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng