Chi tiết Honda City 'made in Quảng Châu' sắp ra mắt

Vào ngày 7/11 tới, Honda Greiz - phiên bản dành cho thị trường Trung Quốc của Honda City, được sản xuất tại nhà máy Honda Quảng Châu sẽ được chính thức ra mắt.

So với Honda City, phần thân xe của Honda Greiz ược sản xuất tại nhà máy Honda Quảng Châu không có thay đổi, tuy nhiên phần đầu và đuôi xe đã được thiết kế lại hoàn toàn.
So với Honda City, phần thân xe của Honda Greiz ược sản xuất tại nhà máy Honda Quảng Châu không có thay đổi, tuy nhiên phần đầu và đuôi xe đã được thiết kế lại hoàn toàn.
Chi tiết Honda City 'made in Quảng Châu' sắp ra mắt - ảnh 1 Trong đó, phần đầu xe nổi bật với cụm lưới tản nhiệt chiếm trọn mặt trước, hai bên là những đèn pha với thiết kế sắc sảo và có đèn LED ban ngày, theo phong cách gần đây của Honda.
Chi tiết Honda City 'made in Quảng Châu' sắp ra mắt - ảnh 2 Ở phía sau, đèn hậu của Greiz có kích thước lớn hơn City và có một dải chrome chạy dọc nối liền giữa 2 đèn với nhau. Ngoài ra, nắp khoang hành lý của xe cũng được thay mới.
Chi tiết Honda City 'made in Quảng Châu' sắp ra mắt - ảnh 3 Những thay đổi ở phía trong cabin của Greiz khó nhận ra hơn, do phần lớn các chi tiết đều được tái sử dụng từ Honda City.
Chi tiết Honda City 'made in Quảng Châu' sắp ra mắt - ảnh 4 Một số điểm mới của xe bao gồm bảng điều khiển điều hoà tự động sử dụng nút cảm ứng, hệ thống thông tin giải trí với màn hình cảm ứng, bên cạnh các tiện nghi đã có trên mẫu Honda City.
Chi tiết Honda City 'made in Quảng Châu' sắp ra mắt - ảnh 5 Bên dưới nắp ca-pô, Greiz được trang bị động cơ 1.5l EathDreams i-VTEC máy xăng, kết hợp với hộp số tự động vô cấp CVT với tuỳ chọn cần chuyển số trên vô-lăng. Theo nhiều nguồn tin, động cơ này tạo ra công suất tối đa 131 mã lực.
Chi tiết Honda City 'made in Quảng Châu' sắp ra mắt - ảnh 6 Tại Trung Quốc, phiên bản Honda Greiz sẽ được bán song song cùng với Honda City. Giá dự kiến của chiếc xe sẽ đắt hơn khoảng 5-10% so với Honda City.

Theo Kiến Thức

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá