Chi tiết siêu phẩm Vespa 946 Emporio Armani ở Việt Nam

TPO - Sự kết hợp giữa 2 biểu tượng nước Ý là Vespa và Giorgio Armani đã tạo nên siêu phẩm thời trang, chiếc xe Vespa 946 Giorgio Armani. Chiếc xe này vừa đặt chân tới Việt Nam và chắc chắn sẽ có giá trên 300 triệu đồng.

Chi tiết siêu phẩm Vespa 946 Emporio Armani ở Việt Nam

Sự kết hợp giữa 2 biểu tượng nước Ý là Vespa và Giorgio Armani đã tạo nên siêu phẩm thời trang, chiếc xe Vespa 946 Giorgio Armani. Chiếc xe này vừa đặt chân tới Việt Nam và chắc chắn sẽ có giá trên 300 triệu đồng.

Vespa 946 đã một thời tạo cơn sốt trên thị trường Việt Nam. Được mệnh danh là tác phẩm nghệ thuật di động, Vespa 946 có sứ mệnh quảng bá thương hiệu nhiều hơn là chạy theo doanh số. Tuy nhiên khi mới đặt chân tới Việt Nam, Vespa 946 có giá hơn 300 triệu đồng đã bất ngờ nhận được hàng chục đơn đặt hàng.

Vespa 946 mang đường nét thiết kế của những chiếc Vespa tương lai, và những hậu bối sau này như Vespa Primavera hay Vespa Sprint đều sở hữu những đường nét của siêu phẩm nghệ thuật này.

Mỗi phiên bản Vespa 946 đều mang cái tên rất nghệ sĩ. Phiên bản đầu tiên là Vespa 946 Quarantasei (số 46), phiên bản ra mắt năm ngoái về tới Việt Nam là Vespa 946 Bellissima (tuyệt đẹp), còn phiên bản năm nay được mang về còn đặc biệt hơn: Vespa 946 Emporio Armani.

Chi tiết siêu phẩm Vespa 946 Emporio Armani ở Việt Nam - ảnh 1

Không phải ngẫu nhiên mà Vespa 946 có thể dễ dàng sử dụng chữ "Armani" - vốn nổi tiếng trong làng thời trang thế giới, một trong những biểu tượng thời trang của nước Ý. Đây là phiên bản được tạo nên từ sự kết hợp của Vespa và Giorgio Armani, nhân kỷ niệm 40 năm thành lập tập đoàn thời trang Giorgio Armani và 130 năm thành lập tập đoàn Piaggio Group.

Một khi 2 biểu tượng thời trang hội tụ, chiếc Vespa 946 Emporio Armani không thể không là một tác phẩm nghệ thuật đích thực. Vẫn mang hình dáng của siêu phẩm Vespa 946 từ hồi mới ra mắt, Vespa 946 Emporio Armani sở hữu những nâng cấp để tạo nên sự khác biệt, dễ thấy là màu sơn cực chất và dòng chữ Emporio Armani trên thân xe khẳng định thương hiệu.

Chi tiết siêu phẩm Vespa 946 Emporio Armani ở Việt Nam - ảnh 2

Vespa 946 Emporio Armani được mang về Việt Nam qua đường hàng không, và sẽ ra mắt trong một sự kiện diễn ra tại Hà Nội ngày 18/9 tới. Đó sẽ là lúc người ta được tận thấy siêu phẩm nghệ thuật, hoa hậu trong làng xe tay ga, cũng là chiếc xe ga đắt nhất trên thế giới hiện nay.

Về mức giá, Vespa 946 Emporio Armani nhiều khả năng sẽ không thấp hơn con số 365 triệu đồng mà Vespa 946 Bellissima đang nắm giữ, có thể sẽ là một kỷ lục mới về mức giá cho 1 chiếc xe tay ga. Chiếc Vespa 946 phiên bản đầu tiên về Việt Nam có giá 345 triệu đồng.

Chi tiết siêu phẩm Vespa 946 Emporio Armani ở Việt Nam - ảnh 3
Chi tiết siêu phẩm Vespa 946 Emporio Armani ở Việt Nam - ảnh 4

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá