Chi tiết ZenFone Selfie siêu ‘tự sướng’ giá 6,5 triệu đồng

TPO - Ngoài ZenFone 2 đang là sản phẩm chiến lược, Asus còn có những sản phẩm ZenFone khác ấn tượng, như là sự bổ sung cho dòng sản phẩm chính, với ưu điểm khác biệt. ZenFone Selfie là chiếc smartphone sở hữu camera trước 13 megapixel, với giá bán 6,5 triệu đồng.

Chi tiết ZenFone Selfie siêu ‘tự sướng’ giá 6,5 triệu đồng

ZenFone Selfie hiện đang được nhiều người quan tâm, bởi ưu thế nổi trội về camera trước, vốn được giới trẻ ưa thích và sử dụng thường xuyên hàng ngày. Đối với nhiều con nghiện chụp ảnh tự sướng, thì camera trước có lẽ còn được sử dụng nhiều hơn cả camera sau, vốn là camera chính.

Với ZenFone Selfie, không có sự khác biệt lớn giữa camera trước và camera sau, khi camera trước cũng sở hữu độ phân giải 13 megapixel, khẩu độ f/2.2 và đèn flash kép Real Tone. Những trang bị trên cùng với các chế độ chụp ảnh và sửa ảnh trên ZenFone Selfie khiến ảnh chụp tự sướng từ camera trước trở nên đẹp hơn hẳn so với những camera trước vốn có độ phân giải thấp hơn.

Chi tiết ZenFone Selfie siêu ‘tự sướng’ giá 6,5 triệu đồng - ảnh 1 Camera trước là ưu điểm đặc biệt của ZenFone Selfie

Ngoài ra, camera sau 13 megapixel, khẩu độ f/2.0 và nhiều công nghệ hỗ trợ khác cũng ra chất lượng ảnh thuộc hàng đỉnh so với tầm giá dưới 7 triệu đồng. Các chế độ chụp chỉnh tay (Manual), Siêu phân giải (Super Resolution), Ngược sáng (HDR), Thiếu sáng (Low-light), chụp đêm (Night), chụp xóa phông (Depth of Field), ảnh động (GIF Animation), Time Rewind & Smart Remove đều tỏ ra hữu dụng trong nhiều trường hợp, nếu người dùng sử dụng thành thạo.

Thiết kế của ZenFone Selfie tương đối giống với ZenFone 2, ngoại trừ việc sở hữu cụm camera khác biệt, kích thước chênh đôi chút và các màu pastel ấn tượng, đặc biệt là màu hồng vốn đang được ưa chuộng.

Máy sử dụng màn hình 5,5 inch độ phân giải Full HD, tốc độ cảm ứng 60 ms, viền màn hình mỏng chỉ 3,3 mm.

Về hiệu năng, ZenFone Selfie sở hữu vi xử lý Qualcomm chứ không phải Intel, kết hợp với RAM dung lượng 3GB, một cấu hình tương đối khác lạ so với người anh em ZenFone 2.

ZenFone Selfie với ưu điểm lớn nhất là camera trước, cùng cấu hình tương đối mạnh mẽ, được bán với mức giá 6,5 triệu đồng. Đón đọc bài đánh giá chi tiết ZenFone Selfie trên Tiền Phong Điện tử.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá