Chiếc đồng hồ báo thức ‘khó chịu’ nhất quả đất

TPO – Ramos Clock - chiếc đồng hồ báo thức khó chịu nhất quả đất hiện nay. Nó "quyết tâm" đánh thức bạn cho đến khi thức dậy mới thôi.

Chiếc đồng hồ báo thức ‘khó chịu’ nhất quả đất

Chắc chắn là ai cũng cảm thấy âm thanh khó chịu vào mỗi buổi sáng là tiếng chuông báo thức. Khả năng bạn tắt chuông đi ngủ tiếp là rất lớn. Nhưng hẳn bạn cũng sẽ bó tay trước Ramos Clock - chiếc đồng hồ báo thức khó chịu nhất quả đất hiện nay.

Khi tiếng chuông báo thức kêu, cách duy nhất để bạn tắt chuông là thức dậy, ra khỏi giường, tìm đến nhà bếp hoặc nhà tắm, nhập mật mã vào bảng điều khiến từ xa.

Trên chiếc đồng hồ này không hề có phím tắt hay nút reset. Bạn có thể đặt chế độ “ngủ thêm một phút”, nhưng tất nhiên sau một phút nó lại tiếp tục phát ra tiếng kêu khó chịu nhất quả đất.

Đây là sản phẩm của Paul Sammut, kỹ sư 25 tuổi sống tại New York, Mỹ. Anh từng công tác trong lĩnh vực robot và phương tiện dưới nước. Ý tưởng thiết kế chiếc đồng hồ này cũng xuất phát từ những chuỗi ngày chiến đấu với cơn buồn ngủ khi còn đi học.

Sammut chia sẻ: “Chiếc đồng hồ này giúp tôi dậy đúng giờ trong suốt một năm qua. Sau khi bạn bè khuyên nên chế tạo và kinh doanh loại đồng hồ này, tôi đã giới thiệu sản phẩm và kêu gọi đầu tư. Trong vòng một tháng rưỡi, tôi có hơn 400 đơn đặt hàng. Thật tuyệt!”.

Tất nhiên vẫn có một cách để bạn tiếp tục được ngủ khi sử dụng chiếc đồng hồ này: đập vỡ nó. Nhưng với mức giá từ 200 USD đến 800 USD, bạn nên suy nghĩ trước khi làm!

Nhật Hạ
Theo Odd

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá