Chiếc xe thay thế Kia Sportage lộ diện

TPO - Kia KX3, mẫu xe được định hướng sẽ thay thế hoàn toàn Kia Sportage trong tương lai, đã lộ những hình ảnh đầu tiên cùng các thông số quan trọng.

Chiếc xe thay thế Kia Sportage lộ diện

Kia KX3 là một chiếc crossover gọn gàng, giống như người đàn anh Sportage. Xe có chung hệ thống gầm bệ với Hyundai Tucson, hứa hẹn sẽ ra mắt vào nửa đầu năm 2015.

Kia KX3  sở hữu chiều dài 4.270mm, rộng 1.780mm và cao 1.630mm, chiều dài trục cơ sở 2.590mm. Xe sở hữu 2 phiên bản động cơ, xăng và dầu. Trong khi động cơ xăng là loại có dung tích 1.6 lít, công suất 123 mã lực và mô men xoắn 151 mã lực, thì phiên bản máy dầu sở hữu sức mạnh vượt trội với dung tích 1,6 lít, công suất 200 mã lực và mô men xoắn cực đại 264 Nm.

Chiếc xe thay thế Kia Sportage lộ diện - ảnh 1

Phiên bản chạy xăng có cả tùy chọn hộp số sàn 6 cấp hoặc số tự động 6 cấp, trong khi phiên bản máy dầu chỉ có hộp số tự động 7 cấp ly hợp kép.

Kia KX3 có thể có cả phiên bản tăng áp, với mức giá từ 27.295 USD, trong khi phiên bản máy xăng kèm hộp số sàn có giá 17.660 USD. Mẫu xe dự kiến sẽ ra mắt lần đầu tại Trung Quốc vào tháng 3 tới đây.

Tại Việt Nam, hiện tại Kia Sportage cạnh tranh với những chiếc SUV cỡ nhỏ như Ford EcoSport, Nissan Juke, Mazda CX-3 hay Suzuki Vitara.

Chiếc xe thay thế Kia Sportage lộ diện - ảnh 2
Chiếc xe thay thế Kia Sportage lộ diện - ảnh 3
Chiếc xe thay thế Kia Sportage lộ diện - ảnh 4
Chiếc xe thay thế Kia Sportage lộ diện - ảnh 5

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá