Chiêm ngưỡng robot xinh như hotgirl

Không chỉ có làn da, nét mặt, đôi mắt, mái tóc,... giống con người mà robot này còn có thể nở nụ cười rất tự nhiên.

Chiêm ngưỡng robot xinh như hotgirl - ảnh 1 Con robot này do Ricky Ma, một người đàn ông người Hồng Kông tạo ra. Nó có bề ngoài trông như nữ diễn viên, ca sĩ Scarlett Johansson. Johansson nổi tiếng với vai diễn trong bộ phim The Horse Whisperer năm 1998 và các bộ phim Ghost World, Lost in Translation đoạt giải BAFTA và giải "Girl with a Pearl Earring".
Chiêm ngưỡng robot xinh như hotgirl - ảnh 2 Con robot của Ricky Ma không chỉ có làn da, nét mặt, đôi mắt, mái tóc,... giống con người mà nó còn có thể nở nụ cười rất tự nhiên.
Chiêm ngưỡng robot xinh như hotgirl - ảnh 3 Khi nữ robot xinh đẹp "đá" lông nheo.
Chiêm ngưỡng robot xinh như hotgirl - ảnh 4 Vòng eo thon gọn của robot càng khiến nó trông như một "hot girl" ngoài đời thật.
Chiêm ngưỡng robot xinh như hotgirl - ảnh 5 70% con robot này được làm bằng công nghệ in 3D, chẳng hạn như bộ xương sườn.
Chiêm ngưỡng robot xinh như hotgirl - ảnh 6 Hiện, tên gọi chính thức của robot vẫn chưa được quyết định, nhưng có thể sẽ là Robo ScarJo hoặc RoboJo.
Chiêm ngưỡng robot xinh như hotgirl - ảnh 7 Robot có thể giao tiếp với con người thông qua một số câu lệnh được lập trình sẵn.
Chiêm ngưỡng robot xinh như hotgirl - ảnh 8 Một số câu nói giao tiếp đã được Ricky Ma lập trình cho  robot.
Chiêm ngưỡng robot xinh như hotgirl - ảnh 9 Trong thị trường robot đang rất phong phú như hiện nay, việc tạo nên một con robot có ngoại hình ưa nhìn được cho là lựa chọn thông minh của Ricky Ma. Việc tiếp theo là ông cần tạo nên trí thông minh nhân tạo cho con robot này.
Chiêm ngưỡng robot xinh như hotgirl - ảnh 10 Hình ảnh này được Mashable mô tả là con vật nuôi của Ricky Ma dường như không thể nhận ra sản phẩm của ông là robot hay người thật.
Chiêm ngưỡng robot xinh như hotgirl - ảnh 11 Cận cảnh đôi chân robot.
Chiêm ngưỡng robot xinh như hotgirl - ảnh 12 Một số thành phần robot được tạo nên từ công nghệ in 3D.
Chiêm ngưỡng robot xinh như hotgirl - ảnh 13 Hiện chưa biết dự án này của Ricky Ma sẽ đi đến đâu nhưng trước mắt, Ricky Ma đang rất hạnh phúc với phiên bản thử nghiệm đầu tiên của mình. Song có thể Ricky Ma sẽ cần giải quyết một số vấn đề về pháp lý khi sử dụng hình tượng nữ diễn viên, ca sĩ Scarlett Johansson.
Chiêm ngưỡng robot xinh như hotgirl - ảnh 14 "Ngay từ nhỏ, tôi đã có một niềm đam mê với robot. Tại sao? Đó là vì tôi hay xem chương trình thế giới động vật cũng như bộ phim hoạt hình cuộc chiến giữa các robot Transformers và các bộ phim khác liên quan tới robot", Ricky Ma nói với Reuters.

Theo Dân Việt

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá