Choáng ngợp trước dàn siêu xe 'cực đỉnh' của cảnh sát Dubai

Dubai - một trong những thành phố "chịu chơi" nhất thế giới đồng thời là nơi sở hữu nhiều kỷ lục gây choáng. Sự giàu có của khu vực này còn thể hiện ở "dàn xe khủng" của cảnh sát với giá trị lên tới hàng chục triệu đô.

Trong vài năm trở lại đây, cảnh sát Dubai bắt đầu dùng Lamborghini Aventador, thể hiện đẳng cấp riêng của nơi này.
Trong vài năm trở lại đây, cảnh sát Dubai bắt đầu dùng Lamborghini Aventador, thể hiện đẳng cấp riêng của nơi này.

Với dàn xe khủng gồm nhiều hãng danh tiếng trên thế giới như Lamborghini, Ferrari, Mercedes-Benz, Aston Martin, cảnh sát Dubai tự hào với hàng loạt xế giá trị tới hàng chục triệu đô. Việc mua sắm dàn xe xịn nhằm mục đích giảm thiểu tối đa khả năng cảnh sát gặp sự cố trên đường truy bắt tội phạm, phục vụ cho mục đích an ninh.

"Việc sở hữu dàn xe khủng không có nghĩa bạn được thoải mái rượt đuổi. Chúng tôi chưa bao giờ vượt quá tốc độ trên đường cao tốc", một viên cảnh sát Dubai chia sẻ.

Đặc điểm nhận dạng xe cảnh sát đó là những chiếc xe sơn màu xanh - trắng đặc trưng với huy hiệu trước nắp ca pô. Dàn xe xịn là một trong những yếu tố thu hút sự chú ý đặc biệt của khách du lịch khi Dubai tổ chức những sự kiện lớn.

Cùng khám phá những chiếc xe hàng hiệu là niềm tự hào của cảnh sát Dubai:

Choáng ngợp trước dàn siêu xe 'cực đỉnh' của cảnh sát Dubai - ảnh 1 Đây là chiếc Chevy Camaro SS động cơ V8 6.2 lít, 426 mã lực.
Choáng ngợp trước dàn siêu xe 'cực đỉnh' của cảnh sát Dubai - ảnh 2 Chiếc Mercedes-Benz SLS AMG có giá khoảng 200.000 USD, có thể tăng tốc từ 0 đến 60 dặm/giờ trong vòng 4 giây
Choáng ngợp trước dàn siêu xe 'cực đỉnh' của cảnh sát Dubai - ảnh 3 Chiếc Ferrari FF gồm 2 cửa ra vào, 4 chỗ ngồi, động cơ V12, trị giá 550.000 USD.
Choáng ngợp trước dàn siêu xe 'cực đỉnh' của cảnh sát Dubai - ảnh 4 Một trong những dòng xe sang của cảnh sát Dubai không thể thiếu BMW
Choáng ngợp trước dàn siêu xe 'cực đỉnh' của cảnh sát Dubai - ảnh 5 Chiếc Bentley Continental GT cũng thuộc sự sở hữu của cảnh sát Dubai với giá trị từ 175.000 tới 215.000 USD.
Choáng ngợp trước dàn siêu xe 'cực đỉnh' của cảnh sát Dubai - ảnh 6 Nhưng ấn tượng nhất phải nói tới siêu xe Aston Martin One-77 - một phiên bản hạn chế chỉ 77 chiếc được sản xuất với trị giá 1.79 triệu USD.
Choáng ngợp trước dàn siêu xe 'cực đỉnh' của cảnh sát Dubai - ảnh 7 Một siêu xe khác mang nhãn hiệu Chevy Lumina
Choáng ngợp trước dàn siêu xe 'cực đỉnh' của cảnh sát Dubai - ảnh 8 Đội hình của cảnh sát còn có thêm một vài mẫu xe khủng như Brabus G700

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng